PUBG chuẩn bị ra mắt bản đồ mới Miramar trên Xbox One vào tháng 5 tớiMới đây trong sự kiện PAX East, Giám đốc phát triển PUBG – ông Brendan Greene – khẳng định sẽ cho ra mắt bản đồ Miramar trên nền tảng Xbox One vào tháng 5. Sự kiện này còn có sự tham gia của khách mời là nhạc sĩ EDM Joel Zimmerman.

PUBG chuẩn bị ra mắt bản đồ mới Miramar trên Xbox One vào tháng 5 tới

Miramar là một bản đồ sa mạc mà PUBG đã ra mắt trên phiên bản PC vào giữa tháng 12/2017. Hình ảnh bản đồ Miramar của PUBG đặc trưng ở bãi cát vàng sa mạc rộng lớn, mù mịt. Một hoang mạc hiện ra trước mắt người chơi trong PUBG khi bước chân vào thế giới battle royale. Ban đầu nhiều người chơi phàn nàn về map Miramar PUBG khiến họ khó chơi vì chói mắt, lóa mắt. Sau các điều chỉnh về mặt đồ họa bản đồ Miramar hiện nay vẫn là bản đồ cực hot trong PUBG.

PUBG chuẩn bị ra mắt bản đồ mới Miramar trên Xbox One vào tháng 5 tới PUBG chuẩn bị ra mắt bản đồ mới Miramar trên Xbox One vào tháng 5 tới PUBG chuẩn bị ra mắt bản đồ mới Miramar trên Xbox One vào tháng 5 tới

Sự kiện vừa diễn ra ở map Miramar PUBG trên PC đó là thêm chế độ chỉ cho phép người chơi dùng vũ khí cận chiến và shotgun để chiến đấu. Chế độ được khá nhiều game thủ PUBG thích thú. Đồng thời bản đồ mới về vùng duyên hải Đông Nam Á – Savage – cũng đang được thử nghiệm trong PUBG.

PUBG chuẩn bị ra mắt bản đồ mới Miramar trên Xbox One vào tháng 5 tới
5 sao (1 phiếu)