PUBG: Chuẩn bị mở bán skin Streamers Twitch đợt thứ 4 mớiBluehole vừa đăng tải thông báo rằng họ sẽ mở một đợt bán skin của các streamer trên Twitch lần thứ 4. Đây là đợt thứ 4 nằm trong chương trình Broadcaster Royale Twitch Streamer Skins vốn cũng đã rất quen thuộc với người chơi PUBG qua những lần mở bán trước.

Trong lần cập nhật sắp tới của PUBG, trong cửa hàng sẽ có thêm những hòm skin set của những streamer trên Twitch được bán với giá $14.99 USD. Mỗi hòm sẽ chứa tất cả 4 món hàng quần áo cũng như chảo vàng kỷ niệm của họ, có biểu tượng của mỗi streamer riêng.

Dưới dây là chi tiết những món đồ sẽ được mở bán:

PUBG: Chuẩn bị mở bán skin Streamers đợt thứ 4 không thể bỏ qua!

PUBG: Chuẩn bị mở bán skin Streamers đợt thứ 4 không thể bỏ qua! PUBG: Chuẩn bị mở bán skin Streamers đợt thứ 4 không thể bỏ qua! PUBG: Chuẩn bị mở bán skin Streamers đợt thứ 4 không thể bỏ qua! PUBG: Chuẩn bị mở bán skin Streamers đợt thứ 4 không thể bỏ qua!

Game thủ cũng có thể mua lẻ skin với giá $4,99 USD mỗi loại thông qua hệ thống cửa hàng của PUBG, Steam, hoặc trực tiếp từ kênh của các streamer thông qua phần mở rộng của Twitch. Còn chần chừ gì nữa hãy sắm cho mình những trang bị của các streamer yêu thích các bạn nhé.

Đợt này Bluehole sẽ ra mắt thêm các emotion được bán sẵn ở cửa hàng với giá 5000 BP:

PUBG: Chuẩn bị mở bán skin Streamers đợt thứ 4 không thể bỏ qua!

Đây được coi là thay đổi khá mới lạ, mang đến làn gió mới cho PUBG, khiến trò chơi thêm sinh động hơn.

Các streamer được mở bán trong kỳ này: dahmien7, Edberg, NeoticaCH, thz_tv, Xaragon0731.

Tuy nhiên, sự kiện mở bán này chỉ kéo dài đến hết ngày 6/12 nên các bạn hãy nhanh tay lên nhé.