PUBG chính thức tiến hành đợt thử nghiệm bản đồ Sanhok lần thứ 4PUBG đề cập thêm rằng đây sẽ là lần thử nghiệm cuối cùng trước khi Sanhok chính thức bước vào hoạt động nửa cuối tháng 6 này. Bluehole đã rất tích cực làm việc để nâng cấp những chi tiết hoàn hảo cho bản đồ mới PUBG, Sanhok. Tuần này, chúng ta sẽ tiếp tục được trải nghiệm Sanhok lần thứ tư trên máy chủ Experimental Server. Bạn có thể tham khảo bài viết này để có thể tải server thử nghiệm về máy ngay.

PUBG chính thức tiến hành đợt thử nghiệm bản đồ Sanhok lần thứ 4

Cũng như lần gần nhất, tất cả mọi người đã sở hữu game PUBG đều có thể tải bản update của “PUBG: Experimental Server” trên Steam Library không giới hạn và chơi thử miễn phí.

Dưới đây là lịch trình Test Sanhok dự kiến:

  • BẮT ĐẦU TEST LẦN 4: 09:00 sáng ngày 1/6/2018 giờ Việt Nam
  • KẾT THÚC TEST LẦN 4: 18:00 chiều ngày 4/6/2018 giờ Việt Nam

Hy vọng rằng đây là sẽ lần thử nghiệm cuối cùng của Sanhok trên máy chủ Experimental Server. Nếu tất cẩ mọi thứ đều ổn theo lịch trình, Sanhok có thể được update lên máy chủ Live vào ngay nửa cuối tháng 6 này. Và tất nhiên, kể cả khi đã cập nhật chính thức, PUBG vẫn sẽ tiêp tục theo dõi và điều chỉnh bản đồ từ những góp ý xây dựng của tất các các game thủ nhằm mục đích mang đến một chiến trường đầy mới lạ và hấp dẫn..