PUBG chính thức sửa lỗi màn hình loading vô tận trong gameVào hồi đầu tháng này, PUBG đã chính thức reset lại phần bảng xếp hạng trong game và gần đây cũng tiếp tục nâng cấp thêm một số tính năng trong hệ thống nhằm tăng độ mượt cũng như cải tiến game, giúp game thủ bớt lag hơn.

PUBG chính thức sửa lỗi màn hình loading vô tận trong game

Ngoài ra thì PUBG Corp cũng công bố rằng trong ngày hôm nay hãng sẽ hoàn toàn khắc phục lỗi vô cùng khó chịu là màn hình loading dài vô tận – thứ từng khiến cho game thủ Việt Nam cũng như thế giới phát điên suốt từ… năm ngoái đến giờ.

Tất nhiên đây là một tín hiệu đáng mừng của đội ngũ phát triển – vận hành PUBG nhưng hiện tại nhiều game thủ vẫn đang ‘run rẩy’ trước những lời hứa của NSX. Điển hình như đợt cập nhật giảm lag trước đây thậm chí còn khiến cho thế giới ảo trở nên giật lag hơn rất nhiều.

PUBG chính thức sửa lỗi màn hình loading vô tận trong game

Hiện tại, PUBG đang có những bước tiến rất lớn trong quá trình phát triển, cộng đồng ngày càng đông đúc, giải đấu cũng xuất hiện nhiều hơn song vẫn còn tồn tại một số vấn đề nổi cộm đòi hỏi NSX phải tập trung giải quyết ‘dần dần’. Trong đó thứ được nhiều người quan tâm nhất chính là gian lận tràn ngập nhưng có vẻ như họ đã bất lực và chỉ còn cách tăng cường độ rà soát cũng như chờ đóng góp từ chính game thủ mà thôi.

Dù sao thì việc tối ưu hoá lại PUBG cũng là một việc tốt, hi vọng NSX sẽ sớm loại bỏ toàn bộ các lỗi, đồng thời đưa thêm nội dung mới hấp dẫn hơn vào game!