PUBG chính thức ra mắt 2 hòm mới với khăn quàng cổ cực chất, tỉ lệ drop 0,01%PUBG đã chính thức cho ra mắt phiên bản update #2 ver 1,0. Nhiều sự thay đổi đã được đưa ra nhằm vào tình trạng gian lận đang hoành hành tại tựa game này.

Xem thêm:

PUBG chính thức ra mắt 2 hòm mới với khăn quàng cổ cực chất, tỉ lệ drop 0,01%

Các thay đổi chính của phiên bản update #2 version 1.0 PUBG:

1. Xuất hiện chức năng report qua chế độ replay. Đây là điều được các game thủ PUBG mong chờ nhất, hứa hẹn có thể chấm dứt nạn gian lận và marco lan tràn gây nhiều sự thất vọng của game thủ.

2. Giảm tầm nhìn trong không khí nhằm tăng hiệu suất và chống drop fps khi nhảy dù trong giai đoạn đầu game. Thay đổi những chi tiết nhỏ về các hòn đảo.

3. Thay đổi giao diện chính của Energy Drink.

4. Ra mắt 2 hòm mới.

Trong đó sự ra mắt của 2 hòm mới sẽ là sự kiện được quan tâm nhất khi PUBG cũng đưa ra tỉ lệ drop của 2 hòm mới này.

PUBG chính thức ra mắt 2 hòm mới với khăn quàng cổ cực chất, tỉ lệ drop 0,01% PUBG chính thức ra mắt 2 hòm mới với khăn quàng cổ cực chất, tỉ lệ drop 0,01%

Qua đó sự xuất hiện của 2 hòm mới cũng có sự thay đổi, đầu tiên là hòm Biker Crate có thể mở miễn phí.

PUBG chính thức ra mắt 2 hòm mới với khăn quàng cổ cực chất, tỉ lệ drop 0,01%

Hòm thứ 2 mang tên DESPERADO Crate (hòm này yêu cầu key với giá 2.5$)

PUBG chính thức ra mắt 2 hòm mới với khăn quàng cổ cực chất, tỉ lệ drop 0,01%

2 chiếc khăn với tỷ lệ nhặt được là 0.01% và 0.16% nhưng giá của nó có thể lên tới hơn 500$, các bạn nghĩ rằng nó rất nhỏ nhưng thực chất số lượng người chơi PUBG rất nhiều và 1 ngày có thể có hơn 1 triệu hòm được mở ra. Thế nên tỉ lệ người may mắn có thể là bạn là rất cao. Chúc các bạn may mắn.