PUBG: Chính thức mở bán trang phục mà Streamer của bạn yêu thíchTheo thông tin từ nhà phát hành, PUBG và Twitch lại hợp tác một lần nữa để mang đến cho người chơi cơ hội để sở hữu trang phục của các Streamer yêu thích.

PUBG: Chính thức mở bán trang phục mà Streamer của bạn yêu thích

Sự kiện lần này là lần thứ 3 PUBG và Twitch hợp tác cho ra mắt các skin thuộc nhóm Broadcaster Royale. Mỗi skin này được bán với giá $4.99 USD. Người chơi có thể mua trực tiếp từ cửa hàng trong trò chơi, qua Steam hoặc trực tiếp từ các streamer thông qua tiện ích mở rộng kênh của họ. Mỗi lần bán hàng trực tuyến đều mang lại lợi ích cho các streamer, nếu là fan hâm mộ của họ thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một set đồ giống thần tượng?

Dưới đây là chi tiết các skin được thêm vào sự kiện lần này:

PUBG: Chính thức mở bán trang phục mà Streamer của bạn yêu thích PUBG: Chính thức mở bán trang phục mà Streamer của bạn yêu thích

Dưới đây là danh sách các Streamer được mở bán trang phục trong sự kiện lần này:

– Ashek, BURGAOfps, CyanidePlaysGames, DiegoSimoura, Fugglet, Halifax, JB_Sniper, JennaJulien, Lil_Lexi, magalzaoshow, MisterMV, P4wnyhof, SkipNhO, SNAILKICKtm, SPYGEA, Xargon0731

Ngoài những skin quần áo, sự kiện mở bán lần này cũng sẽ cho ra mắt hai skin súng mới dành cho những người chơi muốn sưu tập và muốn mình khác biệt với cả bản đồ.

Hãy nhanh tay sắm cho mình những set đồ cực cool ngầu này các bạn nhé.