PUBG chính thức lộ diện bản đồ 4×4 mới kèm tính năng biểu cảm cực kỳ bá đạo!Brendan “PlayerUnknown” Greene vừa mới chính thức tiết lộ lộ trình cho PUBG ngày hôm nay, cho chúng ta một cái nhìn về tương lai của game PUBG vào năm 2018. Cụ thể: kế hoạch bao gồm hai bản đồ mới, biểu cảm nhân vật, xe mới và vũ khí, và một hệ thống đạn đạo cải tiến cộng với một máy chủ thử nghiệm thử nghiệm để người chơi có thể có được một cái nhìn ban đầu về những thay đổi được thêm vào game cũng như một cơ hội để cung cấp phản hồi về những thay đổi này cho các nhà phát triển.

Theo Greene, những thay đổi này sẽ đến trong “việc phân phối nội dung chính” hai tháng một lần (bắt đầu từ tháng này), cũng như các cập nhật nhỏ hơn và liên tục. Dưới đây là sơ đồ lộ trình bao gồm:

Một bản đồ 4×4 km mới: chỉ bằng một phần tư kích thước của bản đồ PUBG hiện tại nên kết quả là sẽ có thời gian chơi ngắn hơn và trải nghiệm điên cuồng hơn. Bản đồ mới này dự kiến ​​sẽ có trên máy chủ thử nghiệm vào tháng tới. Một bản đồ khác, có kích thước chuẩn 8×8 km, cũng được lên kế hoạch vào cuối năm nay.

PUBG chính thức lộ diện bản đồ 4x4 mới kèm tính năng biểu cảm cực kỳ bá đạo!

Chế độ chơi tùy chỉnh sẽ được mở rộng. “Chúng tôi cũng đang có kế hoạch phân phối truy cập tới nhiều game thủ hơn để có thêm nhiều chế độ tùy chỉnh để tham gia bất cứ thời gian nào.”

Các loại xe mới được lên kế hoạch cho nửa đầu năm 2018, và các loại vũ khí mới sẽ được xuất hiện trong năm nay – một bức ảnh chụp của một khẩu súng trường loại 81 được đưa vào lộ trình. Một hệ thống thâm nhập đạn đạo sẽ tiến tới máy chủ thử nghiệm. Một cuộc sửa chữa lớn của hệ thống dù cũng nằm trong các công trình, cùng với những cải tiến cho cuộc chiến cận chiến.

PUBG chính thức lộ diện bản đồ 4x4 mới kèm tính năng biểu cảm cực kỳ bá đạo!

Một hệ thống biểu cảm nhân vật được lên kế hoạch, để cho phép người chơi chỉ, vẫy tay, gật, vỗ tay, và chế nhạo. Hình ảnh động cho cả chế độ người thứ ba và người đầu tiên sẽ thấy một số thay đổi, bao gồm các hình ảnh động để vào và ra khỏi ô tô và chuyển chỗ ngồi. Ngoài ra còn có nhiều tuỳ chọn tuỳ chỉnh nhân vật được lên kế hoạch, cộng với việc nhảy dù và vũ khí mới. Thành tích, danh sách bạn bè trong trò chơi và trò chuyện trong trò chơi trong trò chơi cũng đang trên lộ trình.

Đương nhiên, Greene nói rằng công việc sẽ tiếp tục về sự tối ưu và ổn định của khách hàng trò chơi và máy chủ của PUBG. Chúng tôi cũng có thể mong đợi một PUBG Developer API, “sẽ hỗ trợ các nhà phát triển trong cộng đồng bằng cách cung cấp cho người chơi và kết hợp dữ liệu xung quanh hiệu suất chơi.” API cũng sẽ “cho phép các nhóm hộ tống và các bên thứ ba khác tạo ra các trò chơi tùy chỉnh trong PUBG”.

Mặc dù tất cả nội dung trên là những điểm chính trong lộ trình năm 2018, nhưng Greene nói rằng đó không phải là một danh sách đầy đủ mà sẽ có “những điều khác nữa mà PUBG dự định giới thiệu thêm”. Chúng ta hãy cũng đón chờ sự phát triển của PUBG trong năm 2018 nào. Mọi người nhớ chia sẻ bài viết lên các nhóm PUBG để mọi người cùng biết nha. Cảm ơn