PUBG chính thức lập hẳn ra một trang web chỉ dành để sửa lỗi game!!!“Sửa lỗi game của mấy người coi” là câu nói được game thủ dành nhiều nhất cho cha đẻ của PUBG – Bluehole trong thời gian vừa qua. Chẳng thế mà từ tựa game được yêu thích nhất năm 2017, PUBG tụt dốc dài dài khi đạt hàng tá review đỏ lòm chỉ cho đến thời điểm hiện tại. Tượng đài một thời dần dần đi xuống với hàng loạt quyết định sai lầm, từ việc tối ưu hóa tồi tệ cho đến game thủ gian lận thì hoành hành ngang dọc.

PUBG chính thức lập hẳn ra một trang web chỉ dành để sửa lỗi game!!!

Nhận ra game thủ ngày càng mất kiên nhẫn và rời bỏ mình, PUBG quyết định lên kế hoạch chỉnh sửa nhằm lôi kéo người chơi trở lại Khởi đầu với việc ra mắt trang web với tên gọi Fix PUBG. Theo đó trong thời gian sắp tới PUBG sẽ liên tục cập nhật mình đã giải quyết được các lỗi gì rồi, nhằm tạo thêm niềm tin cho người hâm mộ.

PUBG chính thức lập hẳn ra một trang web chỉ dành để sửa lỗi game!!!

Dưới đây là bản kế hoạch những thứ Bluehole tính làm trong thời gian tới:

  • Cải thiện client
  • Cải thiện server
  • Chống gian lận
  • Xem lại hệ thống matchmaking
  • Chỉnh lỗi và nhiều thứ khác để cải thiện trải nghiệm người dùng.

PUBG chính thức lập hẳn ra một trang web chỉ dành để sửa lỗi game!!!

Liệu những biện pháp này có cải thiện được tình trạng bi đát của PUBG hiện giờ hay không? Và liệu họ có làm đúng được những gì mình đề cập trong Fix PUBG hay không, có lẽ game thủ hãy đợi thêm 3 tháng nữa và cho tựa game này một cơ hội trước khi nhảy sang một con thuyền khác.