PUBG chính thức giảm giá 33% chỉ còn 228.000 vnđ trên SteamChúng ta đều biết rằng PUBG chính là tựa game online hot nhất trong thời gian gần đây, năm 2017 gần như chẳng có trò chơi nào đủ ‘tuổi’ để so sánh với PUBG cả. Kể từ khi ra đời vào tháng 3/2017 nó đã không ngừng thiết lập những kỉ lục khiến nhiều tựa game khác phải ghen tị. Với gần 30 triệu người chơi tính đến thời điểm hiện tại và đem về doanh thu cực lớn cho Bluehole.

PUBG chính thức giảm giá 33% chỉ còn 228.000 vnđ trên Steam

Nhưng đến năm 2018, rất nhiều tựa game mang phong cách Battle Royale được ra mắt như Fortnite hay RoS. Những tựa game này gây cho PUBG phải gặp quá nhiều vấn đề trong việc giữ người chơi. Hiện tại, số người chơi của PUBG đang trong đà giảm mạnh khi chỉ còn 50% (tức 1,5triệu) người chơi so với con số 3 triệu vào năm ngoái.

Để tránh con số người chơi trong PUBG tiếp tục giảm, mới đây Bluehole đã quyết định giảm giá 30% cho Playerunknown’s Battlegrounds. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử PUBG, Bluehole mới chịu giảm giá cho người chơi. Quyết định này của Bluehole khá là khôn ngoan khi tạo điều kiện cho các game thủ mua game và nâng doanh thu cũng như người chơi của PUBG.

PUBG chính thức giảm giá 33% chỉ còn 228.000 vnđ trên Steam

Hiện tại, Playerunknown’s Battlegrounds đang có giá là 228.000đ, rẻ hơn 30% so với 340.000đ khi trước giảm giá. Dù sao đi nữa, nhìn nhận một cách khách quan, đợt khuyến mại như này vẫn là cơ hội rất tốt dành cho game thủ. Với một giá tiền thích hợp, game thủ có thể sở hữu được PUBG với giá vô cùng hợp lí.

Lưu ý: Đợi giảm giá này bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 6 tháng 7 năm 2018.

Mọi thông tin chi tiết và link tải game xin nhấn vào đây.