PUBG chính thức công bố update map mùa đông và khiên chống đạnSố lượng map trong Game sẽ được nâng lên 4 trong năm nay với sự ra mắt của Sanhok vào ngày 22/6 tới đây. Map mùa đông với vùng đất tuyết phủ trắng xóa sẽ được update vào đúng mùa đông năm nay tức là vào khoảng tháng 10,11 hoặc 12. Nhiều khả năng map này sẽ được đưa lên sever test vào giữa tháng 10 và chính thức đặt chân lên PC vào thời điểm Giáng Sinh năm nay như một món quà dành cho fan hâm mộ PUBG.

PUBG chính thức công bố update map mùa đông và khiên chống đạn

Vậy là nếu tính đến thời điểm 22/06 tới đây, người chơi sẽ có 3 map là Erangel và Miramar và Sanhok ( map 4×4). Bên cạnh đó là sự góp mặt của một vật phẩm mới “khiên chống đạn”, Blue Hole tiết lộ, chiếc khiên này có thể dùng đồng thời với những khẩu súng ngắn, SMG cùng các vũ khí cận chiến và cả lựu đạn khác.

Hiện chưa rõ việc liệu chiếc khiên này có được đưa vào chế độ chơi chính thức hay chỉ xuất hiện ở Event Mod. Dự kiến thời điểm chiếc khiên được đưa vào game là vào cuối năm nay nhiều khả năng sẽ đi kèm với bản update map “mùa đông”.