PUBG chính thức ấn định thời gian mở của bản đồ thi đấu 4×4Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất Blue Hole, bản đồ mới 4×4 của PUBG sẽ chính thức xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm từ ngày 2/4 tới ngày 5/4. Như vậy, game thủ chì cần chờ đợi thêm ít ngày nữa là có thể tận tay trải nghiệm bản đồ thi đấu mới này.

PUBG chính thức ấn định thời gian mở của bản đồ thi đấu 4x4

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây chưa lâu, tấm ảnh đầu tiên về bản đồ thứ 3 của PUBG đã được tiết lộ. Không như nhiều người hy vọng, thay vì đưa người chơi đến với châu Âu tuyết trắng, thì dưới đây là concept art của map thi đấu thứ 3 của PUBG, và nó trông không khác gì một hòn đảo hoang siêu nhỏ với những rặng núi trùng điệp cùng những khu dân cư rải rác khắp bản đồ.

So với Erangel và Miramar, map chưa có tên của PUBG chỉ có diện tích bằng 1/4, nghĩa là quy mô 4x4km mà thôi. Tuy nhiên bù lại cho diện tích nhỏ, thì những rặng núi đồi trùng điệp sẽ là thử thách cho mọi game thủ, ấy là chưa kể cây cối chắn tầm nhìn. Về cơ bản, nó giống như một phiên bản kết hợp giữa cả Erangel lẫn Miramar, nhưng thử thách hơn nhiều vì diện tích nhỏ đồng nghĩa với việc khả năng đối mặt với địch cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

PUBG chính thức ấn định thời gian mở của bản đồ thi đấu 4x4

Mặc dù mới chỉ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm nhưng bản đồ mới này của PUBG đang khiến nhiều game thủ cảm thấy phấn khích. Sauk hi đã vẫy vùng chán chê ở Erangel và Miramar, một map thi đấu mới là cần thiết để hâm nóng lại cảm hứng chơi game của nhiều người. Liệu đấu trường mới này có thành không hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

PUBG chính thức ấn định thời gian mở của bản đồ thi đấu 4×4
5 sao (1 phiếu)