PUBG: Bất ngờ tìm thấy những chiếc rương vàng bí ẩn trong map SanhokSanhok, bản đồ mới nhất của PUBG, vẫn chưa hoàn thành. Mỗi giai đoạn thử nghiệm lại giới thiệu đến chúng ta những thay đổi tinh tế về địa hình, chi tiết và bố cục của các tòa nhà.

Mới đây, nhà sản xuất lại khiến cộng đồng không nén nổi tò mò, khi họ bắt đầu tìm thấy những chiếc rương vàng nhỏ ẩn trong khu rừng của Sanhok.

PUBG: Bất ngờ tìm thấy những chiếc rương vàng bí ẩn trong map Sanhok

Cho đến nay, chỉ một số ít được tìm thấy và không có cách nào để tương tác với chúng. Thành viên ‘godlyfury’ trên diễn đàn Reddit là một trong những tay chơi đầu tiên phát hiện ra rương vàng ẩn dưới tảng đá khi chơi squad. Trong bài đăng chia sẻ của game thủ này, nhiều thành viên khác cũng tích cực tiết lộ vị trí của những cái rương khác và bắt đầu đưa ra suy đoán chúng mang ý nghĩa gì.

PUBG: Bất ngờ tìm thấy những chiếc rương vàng bí ẩn trong map Sanhok

Tuy chưa có cách nào để mở chúng, nhưng họ cho rằng những cái rương vàng này là một tham chiếu tinh tế đến Fortnite Battle Royale, đối thủ chính của PUBG. Những ai quen thuộc với tựa game của Epic Games hẳn đều biết bản đồ trò chơi có đặt rải rác những chiếc rương vàng, mà khi mở ra sẽ cung cấp những dụng cụ tuyệt vời để phục vụ cho trận chiến.

PUBG: Bất ngờ tìm thấy những chiếc rương vàng bí ẩn trong map Sanhok

Điều này lại càng có cơ sở khi Sanhok được nhận xét là một bản đồ đúng với công thức thành công của Fortnite, tập trung vào những màn đọ súng dồn dập và ít có thời gian nghỉ. So với các bản đồ khác của PUBG, Sanhok là một khu rừng nhiệt đới có kích thước chỉ 4×4. Với một không gian chật hẹp hơn hẳn, nó giúp tạo ra nhiều pha hành động hỗn loạn hơn hẳn.

Tuy nhiên, nó cũng có thể chỉ là một bí mật Easter Egg nho nhỏ, nên chúng ta hãy cùng chờ đợi lời giải đáp từ nhà sản xuất trong thời gian tới. Nếu bạn đã tìm thấy những chiếc rương vàng khác, hoặc có những giả thuyết của riêng mình dành cho chúng, hãy viết trong phần bình luận nhé.