PUBG thông báo đã bán được hơn 20 triệu bảnPlayerUnknown’s Battlegrounds đã bán được hơn 20 triệu bản, đạo diễn sáng tạo Brendan “Player Unnen” Greene đã tiết lộ trên Twitter.

Để đưa nó vào một số khía cạnh, PlayerUnknown’s Battlegrounds được phát hành lần đầu tiên vào Quyền Truy cập Sớm vào ngày 23 tháng 3 năm nay.

PlayerUnknown’s Battlegrounds đã bán được một triệu bản trong hai tuần đầu tiên, tăng lên tới hơn 10 triệu bản vào tháng 9. Điều đó có nghĩa là thêm 10 triệu bản nữa đã được bán trong ba tháng qua.

Trong tháng bảy, PlayerUnknown’s Battlegrounds đạt kỷ lục cho số người chơi cao điểm cao nhất của bất kỳ trò chơi trên Steam với 481.291 người chơi đồng thời. Một cái nhìn vào cùng một biểu đồ ngày hôm nay cho thấy PlayerUnknown’s Battlegrounds đã có kỷ lục cho hầu hết người chơi đồng thời của bất kỳ trò chơi trên Steam, với 2.515,109 người chơi.

PlayerUnknown’s Battlegrounds thông báo đã bán được hơn 20 triệu bản

Những con số này đặc biệt gây ấn tượng khi bạn cho rằng PlayerUnknown’s Battlegrounds vẫn còn trong giai đoạn truy cập sớm và vẫn chỉ có trên PC. Mong rằng những con số này sẽ tăng lên theo cấp số nhân khi nó đến Xbox One vào ngày 12 tháng 12.

Nhận thấy rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm (bao gồm cả bản đồ sa mạc sắp tới và cập nhật vaulting ), Greene đã nới lỏng tuyên bố quan trọng của mình một chút, lưu ý: “Tôi biết rất nhiều bạn đang thất vọng bởi các vấn đề trong trò chơi nhưng đội đang làm việc khó có thể mang lại một kinh nghiệm chiến đấu Royale thật sự tuyệt vời cho tất cả mọi người. Hãy mang theo chúng tôi, sự thay đổi đang đến! “