PewPew Championship: Việt Nam chuẩn bị có giải đấu PUBG toàn “hàng khủng”!PewPew Championship, giải đấu PUBG online thường niên được tổ chức dành cho cộng đồng PUBG ở Việt Nam và được sự tài trợ độc quyền của Nvidia, SteelSeries và DLGame.

PewPew Championship là nơi tranh tài của các đội tuyển PUBG chuyên nghiệp và bán chuyên tại Việt Nam, cũng như các đội có thành tích nổi bật trong các giải PUBG vừa qua trong năm 2017.

PewPew Championship: Việt Nam chuẩn bị có giải đấu PUBG toàn "hàng khủng"!

Hình thức thi đấu của giải lần này là “Squad 4” tính điểm, với 20 đội tham gia tranh tài với giá trị giải thưởng lên đến hơn 70 triệu Đồng, với những cái tên nổi bật như: Team FFQ, DIVINE Esport, Mercenary DLGAME,…. Tất cả các đội đều được mời và không phải đóng bất kỳ phí tham dự nào. Giải đấu sẽ được phát trực tiếp và độc quyền tại kênh Youtube PewPew (PewPew Studio). Độ (Mixi Gaming) và Win.D sẽ xuất hiện trong vai trò bình luận viên.

Thông tin chi tiết của giải đấu PEWPEW CHAMPIONSHIP

Hình thức: Squad 4

Góc nhìn thứ 3

Tổng số đội tham gia: 20 đội

Ngày thi đấu 29 – 30 – 31 /12/2017, từ 19:00 – 23:00 mỗi ngày

Tất cả các đội sẽ thi đấu online trong vòng 3 ngày, mỗi ngày 3 game. Sau 3 ngày BTC sẽ tổng kết tính điểm theo hạng (placement) và số mạng giết được (kill) của 9 game đã thi đấu để tìm ra nhà vô địch. Tổng trị giá giải thưởng sau 3 ngày thi đấu khốc liệt sẽ là $3000. Bao gồm:

Hạng 1: 22.000.000 VND + 4 tai nghe Steel Series Arctis 3

Hạng 2: 15.000.000 VND + 4 chuột Steel Series Rival 110

Hạng 3: 8.000.000 VND + 4 lót chuột Steel Series QcK

PewPew Championship: Việt Nam chuẩn bị có giải đấu PUBG toàn "hàng khủng"!

Một số điểm lưu ý của giải đấu:

Các thành viên tham gia đều có ingame (Tên nhân vật) theo cấu trúc: [tên đội]_[tên tuyển thủ]

Ví dụ: Team FFQ (FFQ_Tik, FFQ_Snake, FFQ_Huy,…). Team DLGAME (DL.hieudeptraii, DL.haideptraii, DL.thucdeptraii,..)

Các tên này đăng ký cố định và không thay đổi cũng như không có thành viên dự bị.

PewPew Championship, giải đấu PUBG online thường niên được tổ chức dành cho cộng đồng PUBG360.NET ở Việt Nam và được sự tài trợ độc quyền của Nvidia, SteelSeries và DLGame hứa hẹn sẽ đem đến những cảm xúc thú vị và chắc chắn không thiếu phần căng thẳng bởi chất lượng của giải đấu đem lại.