Nút Replay – Cập nhật đáng giá nhất trong phiên bản chính thức 1.0 PUBGBản cập nhật mới nhất cho phiên bản 1.0 đã được đưa lên server thử nghiệm của PlayerUnknown’s Battlegrounds, với nhiều tính năng rất đáng quan tâm. Đầu tiên kể đến là chế độ replay, vốn đã được nhà phát triển nhắc đến trong thời gian qua. Khi được lựa chọn trong phần thiết lập game, một bản replay ghi lại toàn bộ trận đấu của người chơi sẽ xuất hiện vào cuối trận.

Nút Replay - Cập nhật đáng giá nhất trong phiên bản chính thức 1.0 PUBG

Tính năng Replay trong PUBG sẽ có thể lưu trữ những dữ kiện ở khoảng cách tối đa là 1km kể từ vị trí của người chơi, và tối đa là 20 replay có thể được giữ ở bất kỳ thời điểm nào. Người chơi có thể vào replay và điều khiển một camera bằng bàn phím để quan sát một trận đấu từ các góc độ khác nhau.

Đây sẽ là tính năng tuyệt vời cho các đội tuyển đi theo hướng thể thao điện tử muốn phân tích lại thông tin từ các trận đã đấu, cũng như phục vụ cho những người biên tập video highlight để có những góc quay hấp dẫn và ấn tượng. Bên cạnh đó việc phát hiện đối phương sử dụng gian lận cũng dễ dàng hơn thay vì chỉ có thể phân tích trong sự nghi ngờ “không có hồi kết” như trước đây.

Nút Replay - Cập nhật đáng giá nhất trong phiên bản chính thức 1.0 PUBG

Nhà phát triển PUBG cũng sẽ thêm vào tính năng chọn bản đồ trong một bản cập nhất tương lai. Ở thời điểm hiện tại, một trong hai bản đồ của game sẽ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên mỗi khi bắt đầu trận đấu – điều làm một số người chơi phản ứng bằng cách ngay lập tức thoát ra ngoài nếu không vào được bản đồ mình muốn.

Nhà phát triển giải thích rằng thêm vào một chế độ chọn bản đồ sẽ đưa hệ thống tạo trận đấu lên đến tổng cộng 12 chế độ tất cả – bao gồm 3 cách chọn đội khác nhau và 2 cách chọn bản đồ – nên tính năng chọn bản đồ sẽ không được đưa vào ngay lập tức. Bất chấp những vấn đề trục trặc kỹ thuật có thể gặp phải, PUBG Corp. đã quyết định sẽ chiều theo ý muốn của cộng đồng.

Bản cập nhật mới nhất cũng mang đến một số thay đổi nhỏ cho trò chơi, bao gồm việc thu hẹp độ lớn của vòng bo đầu tiên trên bản đồ Miramar, thêm một số nút tắt cho các chế độ ngắm, cùng với việc sửa một số lỗi đang tồn tại.

Phiển bản 1.0 của PUBG sẽ được lên server chính thức vào ngày mai 20/12/2017.

5.0
01