Những kiểu game thủ điển hình thường gặp trong game PUBGSau đây là 6 ví dụ điển hình cho những kiểu game thủ của siêu phẩm bắn súng PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Xuống cái là chết

Những kiểu game thủ điển hình trong game PlayerUnknown’s Battlegrounds

PlayerUnknown’s Battlegrounds là một tựa game cực kỳ khó nhằn với những người mới làm quen.. dễ dàng phủ đầu bất cứ game thủ nào ngay từ những giây đầu tiên của trận đấu. Chính vì thế một trong những kiểu game thủ điển hình mà chúng ta gặp thường xuyên chính là kiểu vừa xuống cái đã chết. Bất kể chọn mấy ngôi nhà nhỏ bé xinh xinh hay khu thành thị rộng lớn.. hễ cứ nhảy xuống đến nơi là những game thủ này nếu không bị ăn shotgun vào đầu, cả băng lục vào người thì kiểu gì cũng bị Team bạn quây nhau đấm cho đến chết.. Tất cả những cái chết theo rất nhiều style khác nhau ấy cho phép những game thủ này có thể ngồi khoanh tay xem mấy thằng bạn mình chơi cả trận và chỉ đạo như thể vừa mới lên tuyển thi đấu chuyên nghiệp.

Trái tim dễ tổn thương

Những kiểu game thủ điển hình trong game PlayerUnknown’s Battlegrounds

Những game thủ xếp vào hàng trái tim dễ tổn thương là những người thường thích an phận thủ thường và căm ghét tiếng súng. Ngay khi nhảy dù xuống một nơi nhất định, vũ khí đầu tiên là mà họ có được thường sẽ trở thành vũ khí gắn bó với họ xuyên suốt quãng thời gian sau đó.. ngay cả khi bên cạnh có cả một tá căn nhà bên cạnh vẫn chưa được loot. Vì không muốn bị giật mình bởi một phát đạn bắn sau lưng hay kẻ nào đó ẩn nấp sau cánh cửa, họ sẽ cầm ngay vũ khí mình vừa có và chạy thục mạng về bất cứ nơi nà được cho là an toàn. Và đa phần trong những trường hợp ấy, họ vẫn ăn đạn vào đầu như thường.

Yêu hoa cỏ

Những kiểu game thủ điển hình trong game PlayerUnknown’s Battlegrounds

Cho dù có cả một căn nhà ba tầng bề thế với góc nhìn bao quát xung quanh.. Cho dù cả Team đang ở trên với khả năng yểm trở hoàn hảo… những game thủ yêu cây xanh và hoa lá cành này thế nào cũng phải tìm cho mình bụi rậm để chui vào. Trong tâm trí họ tồn tại đức tin bất diệt rằng có giáp 3 mũ 3 cũng chẳng là gì với bụi rậm thần thánh. Quả thật trong nhiều trường hợp nó cho họ ẩn mình trước con mắt kẻ thù, nhưng cũng không ít lần khốn khổ vì không thể tìm được cái bụi tiếp theo để nấp.

Đá lửa bằng răng cửa

Những kiểu game thủ điển hình trong game PlayerUnknown’s Battlegrounds

Trong Team lúc nào cũng tồn tại một tay chơi thích trở thành quái xế.. một game thủ luôn luôn muốn làm một Transporter đưa cả Team đến nơi an toàn. Nhưng 9 trên 10 lần để gã này lái xe là y rằng chiếc Jeep thân yêu sẽ đâm thẳng vào gốc cây, lao đầu vô mỏm đá hay đánh võng để rồi lộn nhào trong khi vòng đang kéo sát sau lưng.. Level tiếp theo của kiểu game thủ này được nâng tầm với những tay chơi ưa thích lái xe máy khi lần nào cũng lộn vòng trên không và cắm đầu xuống đất nhưng nhìn thấy xe máy cái là mắt sáng như sao.

Shipper

Những kiểu game thủ điển hình trong game PlayerUnknown’s Battlegrounds

Vâng trong một xã hội mà mọi sản phẩm đều có thể mua qua mạng Internet thì Shipper là một vai trò không thể thiếu. PUBG cũng không phải là trường hợp ngoại lệ khi xuất hiện một tầng lớp Shipper của riêng mình. Nhảy dù êm đẹp không có bóng người, thả sức loot đồ với giáp súng đầy đủ, kiếm được xe ngon chạy vu vu vào vòng tròn… Nhưng ngay khi dừng lại ở một căn nhà nào đó chỉ bỗng tạch tạch tạch lên vài tiếng và sau khi thấy màn hình chúc may mắn hiện lên anh đã biết mình đã trở thành một Shipper chính hiệu. Full đồ, đầy đủ đạn dược, chưa bắn được một viên.. cuối cùng cũng chỉ để mang đến đặt vào tay “khách hàng” thân yêu vốn đang cắm cọc chờ một ngôi nhà nào đó.

King of Loot

Những kiểu game thủ điển hình trong game PlayerUnknown’s Battlegrounds

Đúng như danh hiệu.. Vua Loot là một cái tên uy dũng và tự hào dành cho những game thủ lấy Loot làm tôn chỉ sống, coi Loot là tình yêu bất diệt xuyên suốt những nẻo đường PUBG. Vòng sát sau lưng? Team địch ngay bên cạnh? Súng to đạn nhiều? Cả đội đã đi xa? Giáp 3 mũ 3 đầy đủ?.. Không hề gì anh cứ bình tâm Loot cái đã. Không những thế những vị Vua này cũng không quên vặn vẹo các “cận thần” của mình, ví như “có đạn 5.56 không cho trẫm với trẫm mới chỉ có hơn 200 viên thôi”… hay “Có ai thừa phụ kiện không, thừa Scope không, thừa… mũ với giáp không!?. Họ lúc nào cũng trong tình trạng đói đồ mặc dù cái ba lô của mình đã chật cứng hàng ngon.

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!