Nhìn lại PUBG sau gần một năm: Những thành tích đã đạt được lớn đến mức nào?Xuất hiện vào cuối tháng 3 trên Steam, PUBG chỉ mới kết thúc giai đoạn Early Access của mình vào cuối tháng 12 năm ngoái, những con số từ bảng thống kê thành tích của PUBG cho thấy PUBG đã phát triển và lớn mạnh như thế nào chỉ trong chưa đầy một năm.

Điều đáng chú ý trong các chỉ số thống kê đó là tổng thời gian chơi (chỉ tính trong giai đoạn Early Access) đã vượt qua con số 2,7 tỷ giờ, tương đương với 310.634 năm.

Số giờ này đồng nghĩa với việc đã có vô vàn chuyến hạ cánh, loot và bắn nhau xảy ra tại đấu trường sinh tử mỗi ngày.

Nhìn lại PUBG sau gần một năm: Những thành tích đã đạt được lớn đến mức nào?

Và trong số đó, có hơn 130 triệu bữa thịt gà đã được dọn ra cho những người chiến thắng, một nguồn lương thực khổng lồ bởi vì thực tế con số 130 triệu bữa thịt gà hoàn toàn có thể nuôi sống toàn bộ dân số của Iceland trong vòng 1 năm.

Ngoài ra, chiếc chảo thần thánh không chỉ là Giáp đít Level 4, hãy nhớ rằng đã có 13.4 triệu người ngã xuống chỉ vì những thứ vũ khí cận chiến như thế này, tương đương cứ mỗi 2 giây lại có ai đó lên bàn thờ ăn nhang.

Với việc số người chơi cùng 1 thời điểm lớn nhất của PUBG đã được ghi nhận ở mức 3 triệu thì không có gì ngạc nhiên khi PUBG trở thành tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch vào năm 2017

Chẳng có gì có thể phủ nhận rằng 2017 là năm của PUBG, sau bằng ấy những thành tích mà PUBG đã đạt được. Bước qua 2018, PUBG vẫn sẽ tiếp tục đi lên từng ngày, tuy nhiên cuộc chiến chống gian lận của nhà phát hành vẫn còn đó và để tiếp nối những thành công, PUBG cần phải thay đổi chính mình nhiều hơn nữa.

5.0
01