Nhà sản xuất PUBG bất ngờ muốn hỏi ý kiến game thủ Việt Nam xem game hay hay dởNSX tựa game online bắn súng sinh tồn hot PUBG mới đây đã dành sự quan tâm lớn tới cộng đồng game thủ Việt Nam khi hỏi tất cả mọi người có nhận xét gì về trò chơi.

Khá bất ngờ khi NSX tựa game online bắn súng sinh tồn hot PUBG mới đây đã dành sự quan tâm lớn tới cộng đồng game thủ Việt Nam khi hỏi tất cả mọi người có nhận xét gì về trò chơi, điểm nào hay điểm nào dở và muốn cải thiện những gì trong thế giới ảo!

Nhà sản xuất PUBG bất ngờ muốn hỏi ý kiến game thủ Việt Nam xem game hay hay dở

Được biết, sở dĩ game thủ Việt tạo ra được sức ảnh hưởng lớn tới vậy bởi quyết định chuyển hình thức thanh toán thuận tiện thành Việt Nam Đồng của Steam đã khiến cho game trở nên rẻ hơn, qua đó thu hút được thêm một lượng rất lớn người chơi.

Nhà sản xuất PUBG bất ngờ muốn hỏi ý kiến game thủ Việt Nam xem game hay hay dở

“Xin chào người chơi PUBG từ Việt Nam. Chúng tôi cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng từ khi game phát hành dưới dạng Early Access đến giờ và mong các bạn sẽ tiếp tục có những góp ý về PUBG.

Chúng tôi nhận thấy từ ngày 13/11, số lượng bản game PUBG được mua tại Việt Nam tăng rất mạnh (Huge Jump) và chúng tôi NGHĨ là do thêm Vietnam Đồng từ Steam.

Liệu các bạn (trader lẫn players) có thể cho chúng tôi ý kiến được không?” – Đoạn dịch của admin group PUBGVN lời hỏi thăm của phía Bluehole về sản phẩm của họ.

Quả thực đây là vinh dự lớn cho game thủ Việt, đồng thời cũng là cơ hội để chúng ta có thể góp một phần ý kiến cho NSX cải thiện PUBG làm cho trò chơi phù hợp hơn với thị hiếu của chính mình.

Nhà sản xuất PUBG bất ngờ muốn hỏi ý kiến game thủ Việt Nam xem game hay hay dở

Hiện tại đã có một số góp ý đơn giản của game thủ Việt Nam về việc cải thiện phần dịch thuật của PUBG và được NPH phản ánh khá tích cực, thậm chí còn hứa sẽ làm một bản nội dung mới sao cho hợp lý nhất!