Ngày thứ ba thi đấu MSI PUBG MGA 2017: Team Marines Esports chứng tỏ “đẳng cấp”Không chỉ LMHT, team Marines Esports của GIGABYTE tiếp tục thể hiện màn trình diễn ấn tượng trong bộ môn PUBG.

Vòng online của giải đấu PUBG – MSI MSI MGA Championship 2017 liên tục được chứng kiến những màn so tài ấn tượng. Đặc biệt hơn nữa, với sự góp mặt của những streamer đình đám nhất hiện nay như ViruSs, Dũng CT (Trực Tiếp Game) và mới nhất là Mr. Độ Tày MixiGaming… góp phần truyền lửa cho sự kiện càng thêm phần oi khói.

Ở bảng F, team Divine Marines Esports đã xuất sắc giành chiến thắng áp đảo với tổng cộng 16 kills. Đây là team PUBG thuộc Marines Esports được tài trợ bởi GIGABYTE, sở hữu các tuyển thủ có kĩ năng cá nhân cực tốt, đây cũng sẽ là ứng cử viên tài năng và sáng giá cho chức vô địch tại vòng Grand Final sắp tới.

Và dưới đây là kết quả

Ngày thứ ba thi đấu MSI PUBG MGA 2017: Team Marines Esports chứng tỏ “đẳng cấp” Ngày thứ ba thi đấu MSI PUBG MGA 2017: Team Marines Esports chứng tỏ “đẳng cấp”

Tối nay, “tộc trưởng người tày” Độ MixiGaming sẽ tiếp tục là caster của giải đấu này, dưới đây sẽ là lịch thi đấu vòng bảng squad online ngày 22/11.

Xem thêm:

Ngày thứ ba thi đấu MSI PUBG MGA 2017: Team Marines Esports chứng tỏ “đẳng cấp”
5 sao (1 phiếu)