Ngày đầu thi đấu MSI PUBG MGA 2017: Những màn đấu súng đầy oi khói!Ngày thi đấu đầu tiên của giải PUBG lớn nhất Việt Nam đã diễn ra trên kênh YouTube của streamer nổi tiếng Hoàng ViruSs và đã thu hút được tới hơn 20.000 khán giả theo dõi.

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam, với tổng thưởng lên tới hơn 100 triệu đồng đã chính thức khai hỏa vòng Online vào 19h30 tối qua (19/11). Vòng loại này sẽ chọn ra 25 team xuất sắc nhất cả nước, cuối cùng tranh đấu offline tại Hà Nội để tìm ra nhà vô địch. Sự kiện sẽ diễn ra liên tục vào 19h30 các ngày từ 19-23/11, vì vậy anh em hãy đón xem và cổ vũ nhé.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, MSI MGA Championship 2017 đã chứng kiến sự háo hức và máu lửa của gần 50 team tham gia. Caster Hoàng ViruSs chỉ mất vài phút khởi tạo là đã “full phòng”, một con số vô cùng ấn tượng khác là hơn 23.000 anh em đã trực tiếp theo dõi màn đấu súng của các đội trên kênh Youtube của ViruSs.

Và dưới đây là kết quả

Ngày đầu thi đấu MSI PUBG MGA 2017: Những màn đấu súng đầy oi khói! Ngày đầu thi đấu MSI PUBG MGA 2017: Những màn đấu súng đầy oi khói!

Vẫn còn rất nhiều đội mạnh nhưng chưa được ra quân, như Độ Mixi Gaming, Cow-Sleep, TAT… cũng đã có “thương hiệu” về kỹ năng và chiến thuật. Đây đều là những đội có khả năng vô địch rất cao tại sự kiện lần này.

Xem thêm: