Method chính thức tham gia Battlegrounds, thêm một thế lực mới trong trận chiến PUBGMặc dù PlayerUnknown’s Battlegrounds vẫn chưa được chính thức công nhận như một tựa game esports chân chính nhưng với tiềm năng phát triển và những thành công vang dội trên thi trường, nhiều tổ chức thể thao điện tử lớn đã để mắt tới PUBG như một mảnh đất màu mỡ.

Không chỉ những Liquid, Luminosity, Newbee, C9 đầu tư vào những đội hình PUBG mà giờ đây đến cả những tổ chức ít tên tuổi như Method cũng đã gia nhập cuộc chơi để tìm kiếm chỗ đứng cho mình.

Danh sách của team PUBG có trụ sở đặt tại London này bao gồm 4 thành viên

  • Jamon “RaptorDaRaptor” Moretz
  • Anssi “AndyPyro” Huovinen
  • Ludvik “Aitzy” Jahnsen
  • Mathias “EnergeticTurtle” Nielsen

Là một trong những người tham dự giải đấu Gamescom PUBG Invitational dưới màu áo của Method, AndyPyro đã đạt được hạng 3 trong thể thức Dous góc nhìn thứ nhất. Được tổ chức giao phó trách nhiệm, player này đã tập hợp những gương mặt khác để thành lập một team thi đấu cho Method. “Tôi chọn RaptorDaRaptor vào đội vì bộ phẩm chất lãnh đạo bẩm sinh của anh ấy trong game. Là một chiến thuật gia tài ba, anh ấy sẽ trao cho chúng tôi cơ hội để tập trung hết sức vào mỗi trận đấu“. Andy trả lời khi được hỏi về lý do chọn đồng đội.

Method chính thức tham gia Battlegrounds, thêm một thế lực mới trong trận chiến PUBG
AndyPyro tại sự kiện Gamescom vào tháng 8 vừa qua.

Và khi làm việc chung với nhau, Andy và Raptor đã nhanh chóng tìm được nửa kia của đội khi chọn Aitzy và EnergeticTurtle làm hai mảnh ghép cuối cùng.

Tìm kiếm những gương mặt cuối cùng để hoàn thành danh sách không chỉ là nhiệm vụ đơn thuần, 2 người mà bạn tìm được ngoài sở hữu kỹ năng tốt để làm nền tảng giành lấy chiến thắng còn phải hiểu được tầm quan trọng của sự nỗ lực và luôn cố gắng cải thiện mình. Những người trung thành sẽ ở lại với bạn dù cho mọi chuyện không được như họ mong đợi. Điều mà Aitzy và EnergeticTurtle khiến tôi chú ý là cách mà họ bình tĩnh và lạc quan như thế nào trong trận đấu. Và họ hoàn toàn đủ sức chống lại những tay chơi khác.” – Đội trưởng RaptorDaRaptor phát biểu về 2 thành viên mới.

Như vậy cùng với Cloud9, Team Liquid, Tempo Storm và Luminosity, Method sẽ tham dự giải đấu sắp tới của tựa game sinh tồn Battlegrounds. Hãy chờ xem màn trình diễn của họ sẽ đem lại được những gì cho chính bản thân họ.

Method chính thức tham gia Battlegrounds, thêm một thế lực mới trong trận chiến PUBG
5 sao (1 phiếu)