Knives Out của NetEase cán mốc 200.000.000 người chơi trên toàn thế giớiDịp lễ Tình nhân Valentine này Knives Out cũng mang tới một bản cập nhật mới toanh. Theo đó ban quản trị sẽ mời một số khách mời, là những streamer nổi tiếng đến giao lưu cùng với người chơi và chia sẻ về phiên bản cập nhật.

Knives Out của NetEase cán mốc 200.000.000 người chơi trên toàn thế giới

Con số 200.000.000 người chơi trên khắp thế giới là một ấn tượng đối với cộng đồng về một tựa game sinh tồn của NetEase. Sự tăng trưởng này không phải ngẫu nhiên mà do nỗ lực, phấn đấu trong việc xây dựng, thiết kế lối chơi của hãng game. Knives Out xét một cách tổng quan thì không có gì thua kém người anh em Rules of Survival.

Knives Out của NetEase cán mốc 200.000.000 người chơi trên toàn thế giới

Có lẽ với những ai là fan cuồng game sinh tồn mobile nói riêng hiện nay không xa lạ với Knives Out – sản phẩm game anh em với Rules of Survival (RoS), cùng hãng NetEase sản xuất. Knives Out vốn dĩ có bản tiếng Trung là Hoang Dã Hành Động. Game phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Knives Out của NetEase cán mốc 200.000.000 người chơi trên toàn thế giới

Knives Out nổi bật ở chế độ đồ họa tiên tiến khi đạt được độ mềm mịn của cảnh vật, ánh sáng khi kết hợp với màu sắc không gian tạo nên sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với những ai “trót” tải game về. Không những thế Knives Out phô diễn chế độ chơi với độ đặc sắc không thua kém so với những game sinh tồn trên PC.