Khán giả tại PUBG Global Invitational sẽ được tặng miễn phí set đồ độc quyềnMới đây, PUBG Corp đã công bố những thông tin cụ thể về giá vé xem PUBG Global Invitational – giải đấu được coi như CKTG của tựa game PUBG sẽ chính thức khởi tranh bắt đầu từ ngày 25/07/2018 với sự góp mặt của 20 đội tuyển xuất sắc nhất. Theo đó, sẽ có 2 loại vé tại giải đấu này bao gồm vé phổ thông với mức giá €29 (tương đương với 34$ – 750.000 đồng)/ ngày và Vé Premium có mức giá lên tới €65 (tương đương với 75$ – 1.650.000 đồng). Tuy nhiên những người xem sở hữu vé Premium sẽ có rất nhiều quyền lợi đặc biệt như ghế VIP, lối vào và phòng chờ riêng.

Khán giả tại PUBG Global Invitational sẽ được tặng miễn phí set đồ độc quyền

Nhưng đáng chú ý hơn là tất cả khán giả tại giải đấu PUBG Global Invitational đều sẽ được nhận miễn phí những món đồ ingame tương ứng với ngày mà họ tham dự. Cụ thể:

  • Ngày 25/07: Chiếc chảo tuyệt đẹp
  • Ngày 26/07: Một chiếc áo choàng đỏ cực ngầu
  • Ngày 28/07: Một chiếc quần màu đen
  • Ngày 29/07 – ngày cuối cùng của giải đấu: sẽ là một chiếc mặt nạ cực chất mà chắc chắn người chơi PUBG nào cũng muốn sở hữu

Với mức giá rẻ nhất là 750.000 đồng thì game thủ PUBG sẽ phải mất tối thiểu 3 triệu đồng để sở hữu set đồ độc quyền cực đẹp này.

Khán giả tại PUBG Global Invitational sẽ được tặng miễn phí set đồ độc quyền

Vào thứ 7 tuần này, 4 đại diện của Việt Nam bao gồm Refund Gaming, DivineEsport, Gigabyte Marines, Pochinki House sẽ tranh tài tại vòng chung kết Đông Nam Á để chọn ra 1 suất thi đấu duy nhất sẽ góp mặt tại PUBG Global Invitational. Cùng dõi theo và cổ vũ 4 đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam vào cuối tuần này nhé.