Hướng dẫn tham gia khảo sát PUBG để có cơ hội nhận Chìa Khóa mở Rương XịnSau khoảng 1 ngày chính thức ra mắt bản patch Update #12: Cân bằng vũ khí, nhóm phát triển của PUBG đã ngay lập tức nhận được nhiều gạch đá từ cộng đồng về việc thay đổi “quá tay” các loại vũ khí trong game. Do đó nhằm lắng nghe ý kiến của cộng đồng game thủ để có thể tiếp tục điều chỉnh hệ thống vũ khí cho phù hợp hơn, nhóm phát triển đã quyết định làm một bài khảo sát về hệ thống vũ khí trong game trong phiên bản mới này.

Hướng dẫn tham gia khảo sát PUBG để có cơ hội nhận Chìa Khóa mở Rương Xịn

Sau khi truy cập vào link khảo sát, người chơi có thể nhấp vào khung chọn ngôn ngữ ở góc phải màn hình để chuyển sang tiếng Việt, điền – chọn các thông tin để tiến hành hoàn thành bài khảo sát. Các câu hỏi thường liên quan đến cảm nhận của bạn về các vũ khí ở phiên bản mới, cũng như thói quen sử dụng vũ khí của bạn.

Thời gian khảo sát sẽ bắt đầu từ 12h00 trưa ngày 04/05/2018 và kết thúc vào 22h00 tối ngày 14/05/2018.

Hướng dẫn tham gia khảo sát PUBG để có cơ hội nhận Chìa Khóa mở Rương Xịn

Nhằm khuyến khích người chơi tham gia khảo sát, nhóm phát triển cũng dành tặng cho 1000 game thủ may mắn mỗi người 2 early bird key. Với chiếc key (chìa khóa) này, người chơi có thể mở các hòm vật phẩm (crate – Loot boxes) để có cơ hội nhận các trang bị quý hiếm trong PUBG có giá trị lên đến hàng triệu đồng.

Hướng dẫn tham gia khảo sát PUBG để có cơ hội nhận Chìa Khóa mở Rương Xịn

Một số lưu ý khi tham gia khảo sát

  • Với mỗi tài khoản bạn chỉ được tham gia khảo sát một lần (chỉ tính lần gửi đầu tiên)
  • Bạn sẽ không được nhận phần thưởng nếu bạn vi phạm các quy tắc cộng đồng
  • Thời gian kết thúc khảo sát và công bố kết quả người chơi may mắn có thể sẽ thay đổi

Với việc thực hiện khảo sát về cân bằng vũ khí tại phiên bản mới, nhóm phát triển của PUBG đang cho thấy họ đang nỗ lực lắng nghe ý kiến của game thủ nhằm giúp PUBG phát triển đúng hướng, mang đến những game đấu công bằng hơn. Thực hiện ngay bài khảo sát để thể hiện quan điểm của bản thân, biết đâu bạn sẽ may mắn nhận được key và mở ra vật phẩm hiếm đó.