Hướng dẫn cách bắn ba viên liên tục bằng S686 chỉ với 2 viên đạn trong PUBGNhư các bạn đã biết, S686 là loại vũ khí thuộc dòng shotgun có lượng sát thương là vô cùng lớn trong PUBG. Có thể sốc chết một kẻ địch ở cự ly gần là một chuyện rất bình thường đối với những ai đã sử dụng khẩu súng này.

Hướng dẫn cách bắn ba viên liên tục bằng S686 chỉ với 2 viên đạn trong PUBG

Điểm yếu của cây súng này là khả năng nạp đạn chậm cũng như chỉ có thể nạp được 2 viên mà thôi, nên đòi hỏi bạn phải đưa ra độ chính xác cao khi bắn. Nhưng với một mẹo nhỏ mà chúng tôi sắp đề cập thì từ khẩu súng shotgun 2 viên chúng ta có thể bắn liên tiếp được 3 viên giúp tăng khả năng ám sát kẻ địch hơn . Cụ thể như sau :

Bước 1 bạn cần phải bắn trước một viên sau khi lần nạp đầu tiên kết thúc .

Hướng dẫn cách bắn ba viên liên tục bằng S686 chỉ với 2 viên đạn trong PUBG

Bước thứ 2, bạn giữ nguyên 1 viên đạn trong băng và nạp đạn lần thứ 2. Trong quá trình nạp đạn yêu cầu bạn phải click chuột liên tục, sau khi nạp xong thì bạn có thể bắn được 3 viên liên tiếp .

Việc áp dụng mẹo nho nhỏ này sẽ giúp cây S686 của bạn có thêm 1 viên đạn quý giá đấy, chỉ 1 viên đạn này sẽ tăng lên khá nhiều phần trăm tiêu diệt địch. Hãy thử và đưa ra những đóng góp ý kiến khác các bạn nhé !