Hãy chủ động lái xe nếu bạn đang đi chung xe với đồng đội trong PUBG!Nếu bạn đang đi chung xe với đồng đội thì tốt nhất nên chủ động lái xe để đảm bảo an toàn. Sau đây là ví dụ hùng hồn cho việc đừng bao giờ… và đừng bao giờ… kể cả có chết, cũng không thể để thằng bạn mình lái xe trong PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Xem thêm:

Hãy chủ động lái xe nếu bạn đang chơi với chế độ đồng đội trong PUBG!

Tất cả bắt đầu với bộ đôi game thủ có nickname Vargh và Landa – hai người tham gia vào thể thức Duo trong PlayerUnknown’s Battlegrounds. Trước mục tiêu di chuyển vào sâu bên trong vòng, Vargh được giao nhiệm vụ lái chiếc xe Buggy trong khi Landa ngồi ghế sau quan sát. Mọi chuyện có vẻ diễn ra hoàn toàn bình thường cho đến khi tài xế điêu luyện Vargh quyết định bẻ lái và lao xe từ trên mỏm đồi theo một góc nghiêng.

Hãy chủ động lái xe nếu bạn đang chơi với chế độ đồng đội trong PUBG!

Như chúng ta đã biết, với hiệu ứng vật lý và chuyển động rất chân thật của xe cộ trong PUBG những pha lao xe ngay cả khi ở một góc vuông vẫn có thể gây ra các tai nạn đau thương nhất. Ấy vậy mà Vargh ta còn đang lái một chiếc Buggy nhẹ tựa lông hồng. Ấy vậy mà Vargh ta còn lao xuống đồi như thể thiêu thân với một góc nghiêng đầy điều nghệ.

Và y rằng khi vượt qua khỏi mỏm đá chiếc xe lộn nhào.. nhưng lộn theo một lực quán tính không thể buốt ruột hơn. Cảm tưởng toàn bộ chiếc xe biến thành một chiến bánh khổng lồ xoay vài chục vòng từ đỉnh đồi cho đến chân đồi. Khó có thể chứng kiến vẻ mặt Landa lúc ấy.. nhưng hẳn người đồng đội này đang trợn ngược mắt lên trán và không thể tin chuyện gì xảy ra. Nực cười hơn là trong lúc khoảnh khắc Landa vẫn còn đương bàng hoàng, Vargh nhảy khỏi xe. Game thủ này bình yên vô sự và bình thản chứng kiến chiếc Buggy lăn nốt phần đường còn lại, cắm thẳng đầu xuống đất rồi nổ tung cùng với xác của Landa.