Game thủ PUBG đang chơi trong tuần lễ không tính điểm thắng – thuaBan đầu, đội ngũ phát triển PUBG dự định sẽ reset bảng xếp hạng để bắt đầu mùa giải mới vào ngày 10/10 vừa qua, nhưng họ cho biết: “Do số người chơi cùng lúc tăng quá nhanh, chúng tôi rất lo ngại rằng mình sẽ không thể cung cấp trải nghiệm game thoải mái và mượt mà cho các bạn nếu khởi đầu mùa mới ngay lập tức.

Game thủ PUBG đang chơi trong tuần lễ không tính điểm thắng - thua

Vì thế, Bluehole cho biết họ sẽ phải tạm hoãn ngày reset bảng xếp hạng để thực hiện một số nâng cấp hệ thống.

  • Ngày kết thúc tính điểm xếp hạng hiện tại: 10/10/2017 vào lúc 11h sáng giờ Hàn Quốc (tức 10h sáng giờ Việt Nam)
  • Ngày bắt đầu tính điểm xếp hạng mùa mới: 17/10/2017 vào lúc 11h sáng giờ Hàn Quốc (tức 10h sáng giờ Việt Nam)

Trong khoảng thời gian một tuần giữa hai mùa giải, game thủ vẫn có thể chơi PUBG và nhận điểm thưởng bình thường, nhưng toàn bộ kết quả của các trận đấu sẽ không được ghi nhận, và không được tính trên bảng xếp hạng.

Game thủ PUBG đang chơi trong tuần lễ không tính điểm thắng - thua

Tuy nhiên, rất nhiều game thủ tin rằng đây là một cái cớ để Bluehole tạm hoãn mùa giải mới trong khi tìm cách “xử đẹp” những kẻ gian lận đang chễm chệ trên các vị trí đầu bảng. Khoảng thời gian một tuần lễ giữ nguyên các chỉ số hiện tại sẽ giúp Bluehole và phần mềm Battle Eye có thể lọc ra những kẻ gian lận.

Trong khi đó, số khác lạc quan hơn nghĩ rằng Bluehole muốn tung ra bản patch chứa những tính năng mới như leo trèo, vượt chướng ngại vật cùng lúc với mùa giải mới để giúp game thú vị hơn – khả năng không cao, nhưng có lẽ rất đáng mong đợi.

Game thủ PUBG đang chơi trong tuần lễ không tính điểm thắng - thua

Trong khi chờ đợi mùa giải mới, tác giả đã quyết định mình sẽ nhảy dù xuống trường học trong mọi trận đấu từ nay đến khi mùa giải mới bắt đầu. Hẹn gặp lại các bạn trong game!