Free Fire: Cùng soi “PUBG Mobile” mới của Garena trong ngày đầu ra mắtVào ngày hôm nay 15/01, Garena đã chính thức phát hành tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire. Hiện tại, game thủ Việt có thể dễ dàng tải game về máy điện thoại dành cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Việc đăng nhập cũng khá thuận tiện và đơn giản khi game thủ có thể dùng chính tài khoản Facebook của mình để kết nối.

Free Fire: Cùng soi "PUBG Mobile" mới của Garena trong ngày đầu ra mắt

Được biết, Free Fire do Garena phát hành có hỗ trợ server Việt Nam, điều này giúp cho việc kết nối của game thủ Việt tới game trở nên đơn giản, không bị lag, giật, chỉ số ping ổn định không vượt quá 30. Game cũng đã được Việt hóa hoàn chỉnh.

Xem thêm:

Trên thực tế, như chúng ta đã biết từ trước thì Free Fire vốn là tựa game bắn súng, sinh tồn có gameplay và nội dung giống y hệt như PUBG, chỉ khác biệt duy nhất rằng đây là game chơi trên di động.

Free Fire: Cùng soi "PUBG Mobile" mới của Garena trong ngày đầu ra mắt

Free Fire mang đến những trải nghiệm sống còn cực kỳ hồi hộp và đầy rẫy những bất ngờ nghẹt thở. Cũng giống như PUBG, Free Fire cũng cho người chơi nhảy dù từ máy bay chuyên chở xuống hòn đảo được chỉ định.

Từ đây cuộc chiến sinh tử bắt đầu, chỉ tồn tại một quy tắc duy nhất đó là “săn mồi hoặc trở thành con mồi”. Người chơi phải nhanh chóng tìm kiếm vũ khí, vật dụng cần thiết rải rác khắp nơi trên đảo để sinh tồn và hạ gục những người chơi khác.

Free Fire: Cùng soi "PUBG Mobile" mới của Garena trong ngày đầu ra mắt

Một trận đấu bình thường trong game có tổng tối đa 50 người. Diễn biến trận đấu tương đối nhanh và mỗi trận thường chỉ diễn ra trong khoảng 10-15 phút (nếu bạn chơi đến cuối). Ngoài ra, game cũng hỗ trợ người chơi thi đấu cùng bạn bè (đấu đội), chứ không chỉ thi đấu đơn lẻ solo.

Free Fire: Cùng soi "PUBG Mobile" mới của Garena trong ngày đầu ra mắt

Chất lượng đồ họa của game dừng lại ở mức trung bình, không thực sự vượt trội so với nhiều tựa game di động cùng thuộc thể loại PUBG đang được phát hành hiện nay trên thị trường. Dù vậy thì có thể điều này sẽ giúp cho các game thủ không sở hữu các máy điện thoại cấu hình mạnh trải nghiệm game dễ dàng hơn.