Fortnite Mobile chuẩn bị lộ diện – Cho phép game thủ Mobile đối đầu PCHỏi bất cứ game thủ nào ở thời điểm hiện tại rằng ai đang là đối thủ của PUBG bạn sẽ nhận được một câu trả lời duy nhất: Fortnite. Tựa game mang style Battle Royale này đang thu hút một phần đông cộng đồng nhờ vào mô hình miễn phí và cơ chế xây dựng cực kỳ độc đáo. Chẳng vậy mà Fortnite đã giành được nhiều thành công lớn, điển hình nhất chính là việc trở thành tựa game hot nhất trên Twitch ở thời điểm hiện tại.

Fortnite Mobile chuẩn bị lộ diện - Cho phép game thủ Mobile đối đầu PC

Tuy nhiên nói gì thì nói Fortnite vẫn đang kém PUBG một bậc, đặc biệt trên nền tảng Mobile. Trong khi tựa game này vẫn đang đeo đuổi PUBG trên PC/Console thì sản phẩm Bluehole đã có 2 phiên bản Mobile thử nghiệm. Không những thế 2 phiên bản này còn được đỡ đầu bởi Tencent, một trong những hãng game có ảnh hưởng không chỉ với Trung Quốc mà còn là làng game thế giới.

Nhưng nay câu chuyện ấy đã khác khi Fortnite tiếp tục cho động thái của mình trong việc cạnh tranh quyền lực với PUBG. Cụ thể, sản phẩm của Epic Games vừa chính thức đánh tiếng phiên bản Fortnite Mobile, mang trải nghiệm đích thức của tựa game lên mảnh đất di động.

Fortnite Mobile chuẩn bị lộ diện - Cho phép game thủ Mobile đối đầu PC

Theo Epic Games cho hay, bắt đầu từ ngày 12 tháng 3 tới đây, Fortnite Mobile sẽ chính thức mở cửa sự kiện đăng ký thử nghiệm trên nền tảng iOS. Khi đăng ký thành công, game thủ sẽ nhận được Email gửi về đính kèm link tải trên App Store. Link tải này sẽ đính kèm với code giúp người chơi có thể mời thêm bạn bè mình tham gia.

Fortnite Mobile chuẩn bị lộ diện - Cho phép game thủ Mobile đối đầu PC

Nói đến đây thì nhiều người sẽ hỏi vậy còn bản Android thì sao? Nhà phát triển cũng cho hay Fortnite Mobile chắc chắn sẽ có phiên bản Android nhưng việc thử nghiệm sẽ bắt đầu sau iOS một thời gian. Điều thú vị là khi chính thức cập bến cả hai nền tảng, Fortnite Mobile sẽ cho phép người chơi sở hữu Android, iOS, Mac, Windows PC và PS4 đối đầu trực tiếp với nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể cầm Smartphone và lập tổ đội với một người bạn trên PC mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

5.0
01