Fortnite Battle Royale ra mắt chế độ chơi mới, chỉ cho phép sử dụng súng bắn tỉaTheo thông báo từ Epic Games, Fortnite Battle Royale vừa cho ra mắt chế độ chơi mới mang tên Sniper Shootout. Theo đó, chế độ này sẽ loại bỏ hầu hết các vũ khí như bom, shotgun, rocket… và thay thế vào đó là toàn bộ súng bắn tỉa. Thời gian của đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày thứ 6 (tức 2/2/2018).

Xem thêm:

Được biết, Battle Royale là chế độ chơi bắn súng, sinh tồn vừa được Fortnite cập nhật vào ngày 26/9/2017. Điểm đặc biệt của phần chơi này là nó sẽ cho phép tham gia vào một đấu trường sinh tử (giống hệt với cơ chế của Playerunknown’s Battlegrounds). Không những thế, Epic Game còn chơi trội đến mức cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí sản phẩm của họ mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào.

Fortnite Battle Royale ra mắt chế độ chơi mới, chỉ cho phép sử dụng súng bắn tỉa

Ngay sau khi Battle Royale mở cửa, nó lập tức thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với việc Battle Royale yêu cầu cấu hình phổ thông và hơn hết là miễn phí hoàn toàn, không ít game thủ đã nhanh tay tải về và trải nghiệm ngay tựa game này.

Ở thời điểm hiện tại, số lượng người chơi FBR đang ngày một ra tăng và hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong những ngày tới đây. Sở hứu lối chơi sinh tồn cuốn hút, cùng với đó là cơ chế khai thác, xây dựng khác độc đáo, FBR hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gớm của PUBG. Nếu là một fan của thể loại game bắn súng nói chung và PUBG nói riêng, tại sao bạn lại không thử FBR.

Fortnite Battle Royale ra mắt chế độ chơi mới, chỉ cho phép sử dụng súng bắn tỉa
5 sao (1 phiếu)