Đột Kích: Cận cảnh bộ vũ khí được thiết kế dành cho chế độ chơi “nhái” PUBGChế độ chơi mới sắp xuất hiện trong Đột Kích đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng.

Trong khi cả cộng đồng Đột Kích vẫn còn ganh đua nhau từng giây một để xác lập các kỷ lục mới trong chế độ chơi Parkour Bước Nhảy Không Gian, thì một chế độ chơi mới cũng hot không kém sắp đổ bộ vào CrossFire Trung Quốc ngay trong tháng 1 này. Đó là Battle Royale, một chế độ chơi sinh tồn “ăn” theo siêu phẩm PUBG đang nổi đình nổi đám hiện nay.

Xem thêm:

Đột Kích: Cận cảnh bộ vũ khí được thiết kế dành cho chế độ chơi "nhái" PUBG

Chế độ chơi mới này chắc chắn không khiến những ai đã trải nghiệm PUBG cảm thấy lạ lẫm. Dự kiến, nó sẽ thu hút một lượng không nhỏ người chơi đã bỏ Đột Kích – CrossFire một thời gian quay trở lại với game.

Cứ nhìn cấu hình đòi hỏi của Đột Kích đã… dễ chịu hơn rất rất nhiều tựa game bắn súng sinh tồn do hãng Bluehole phát triển là đủ hiểu. Một trong những thông tin được game thủ Đột Kích rất quan tâm đó là họ sẽ được sử dụng những vũ khí nào trong chế độ Battle Royale?

Đột Kích: Cận cảnh bộ vũ khí được thiết kế dành cho chế độ chơi "nhái" PUBG

Đó chính là bộ vũ khí có lớp skin Volcano. Game thủ Đột Kích – CrossFire Việt Nam, Trung Quốc, Bắc Mỹ,… đã từng được chứng kiến server mình update khẩu lục Dual Colt Volcano từ khá lâu rồi.

Bộ sưu tập vũ khí “núi lửa” này từ đó đến nay chưa được bổ sung thêm bất cứ món nào khác. Cho tới khi chế độ chơi Battle Royale rục rịch ra mắt ở CrossFire Trung Quốc trong tháng 1 này thì Tencent mới đa dạng hóa set vũ khí skin Volcano này.

Đột Kích: Cận cảnh bộ vũ khí được thiết kế dành cho chế độ chơi "nhái" PUBG

Cụ thể thì bộ Volcano sẽ được bổ sung thêm 14 món, bao gồm các biến thể của những khẩu rifle phổ biến nhất như AK47, M4A1 cho tới những món vũ khí ít người biết đến như 870P Breachers, C7A2, Kar 98K, QBU09, QBZ03, QBZ95, Remington 870,… Những món vũ khí này với lớp skin rất màu mè, có thể được sử dụng trong chế độ chơi Sinh Tồn của CrossFire như những trang bị chủ đạo. Với các thông số như lượng đạn, sát thương,… được cải thiện hơn rất nhiều phiên bản gốc.