Đây là chỗ nấp không ai ngờ đến trong bản đồ sa mạc Miramar của PUBGĐể chiến thắng trong PUBG một game thủ cần vô vàn kỹ năng khác nhau.. Đó có thể là skill điều súng chính xác đến đầu kẻ thù, khả năng đánh tập hậu và phối hợp với đồng đội.. hay trên hết là óc quan sát nhạy bén biết lúc nào nên di chuyển lúc nào không. Tuy nhiên ít ai biết kỹ năng cao nhất mà một game thủ phải có trong PUBG đó là sự nhẫn nại, cộng thêm một vị trí ẩn nấp cực tốt.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng kỹ năng này ít game thủ PUBG có được vì da số tiếp cận game theo phong cách đi càn, gặp đâu bắn đó.. Đôi khi cần một chút tinh tế với việc giữ im lặng cho kẻ thù mất cảnh giác hay tự xử lẫn nhau, con đường chiến thắng sẽ trải ra trước mắt bạn.

Đây là chỗ nấp không ai ngờ đến trong bản đồ sa mạc Miramar của PUBG

Tất nhiên ngoài kỹ năng đó thì bạn còn phải có một chỗ nấp tốt, tránh hoàn toàn mọi tai mắt đối phương.. thậm chí khiến kẻ địch không bao giờ có thể tưởng tượng được rằng mình sẽ chọn vị trí đó. Nếu không tin thì bạn hoàn toàn có thể tự kiểm chứng khi thấy những tòa nhà như trong ảnh phía bên dưới. Đây có thể coi là một trong những dạng công trình khá đặc biệt của bản đồ Miramar, thiết kế với mục tiêu tận dụng khả năng leo trèo của phiên bản 1.0. Thoạt nhìn thì dạng nhà này không có gì đặc biệt, ngoại trừ một bên có bậc đá và thùng gỗ nhằm cho game thủ leo lên vị trí cao.

Đây là chỗ nấp không ai ngờ đến trong bản đồ sa mạc Miramar của PUBG

Tuy nhiên bí mật của nó lại nằm ở phía hoàn toàn ngược lại khi game thủ có thể trèo qua thùng gỗ và nấp ngay trong góc tường. Quả thật đây là một vị trí ít ai nghĩ đến vì ở ngoài khi nhìn vào cảm giác như những chiếc thùng gỗ này đã bao trọn khoảng không xung quanh, dễ dàng đánh lừa con mắt của người chơi khác đặc biệt trong những giai đoạn đọ súng cao trào. Tất nhiên để lợi dụng vị trí này bạn còn phải xem xét vòng tròn sẽ thu về đâu cũng như đánh Solo hay theo Team. ​

Đây là chỗ nấp không ai ngờ đến trong bản đồ sa mạc Miramar của PUBG

Ngược lại thì game thủ khác cũng nên bắt đầu để ý đến những vị trí như thế này vì nó dễ dàng tạo điều kiện cho Team địch đánh tập hậu phía sau. Với một tựa game biến hóa như PUBG thì an toàn nhất chính là luôn cho rằng kẻ địch hoàn toàn có thể nghĩ điều mình đang nghĩ. Bạn cũng có thể thấy sự lợi hại của vị trí này trong đoạn video gameplay này khi nhà báo của Kotaku phải một mình solo với cả Team địch mà vẫn giành “Winner Winner Chicken Dinner”.