Đắng lòng chuyện sau khi chiến thắng PUBG, 2 nam thanh niên đi ăn trộm gà mở tiệcMới đây, một nhóm game thủ người Trung Quốc thậm chí còn đi ăn trộm gà, làm thịt để tổ chức ăn mừng sau khi gianfhc hiến thắng trong một trận PUBG.

Đối với những người thích chơi PUBG (PlayerUnknown’s Battleground) thì việc đứng được Top 1, tức là trở thành người chiến thắng, sống sót cuối cùng trong trận đấu có thể xem là một niềm vui sướng lớn lao. Điều đáng nói hơn rằng mới đây, một nhóm game thủ người Trung Quốc thậm chí còn đi ăn trộm gà, làm thịt để tổ chức ăn mừng sau khi gianfhc hiến thắng trong một trận PUBG.

Đắng lòng chuyện sau khi chiến thắng PUBG, 2 nam thanh niên đi ăn trộm gà mở tiệc

Nhiều người có thể sẽ cảm thấy thắc mắc rằng tại sao nhóm game thủ này lại đi ăn trộm gà để làm thịt ăn mừng, thì mọi chuyện bắt nguồn từ việc sau khi chiến thắng trong PUBG, người chơi sẽ nhận được dòng chữ chúc mừng có nội dung là “Winner Winner Chicken Dinner”, tạm dịch “Bữa tối thịt gà cho người chiến thắng”.

Thật vậy, theo như thông tin của cảnh sát huyện Định Viễn, Trung Quốc thì họ đã bắt giữ được 2 người đàn ông đi xe máy, đột nhập vào một trang trại để ăn trộm gà. Tại đồn cảnh sát, 2 người đàn ông này đã khai nhận nguyên nhân họ đi ăn trộm là vì muốn ăn thịt gà để tổ chức ăn mừng sau khi giành chiến thắng trong PUBG360.NET

Đắng lòng chuyện sau khi chiến thắng PUBG, 2 nam thanh niên đi ăn trộm gà mở tiệc

Lời khai ngô nghê về nguyên nhân đi ăn trộm gà của 2 nam thanh niên này khiến chúng ta không khỏi phải phì cười, thế nhưng rõ ràng đây là hành vi phạm pháp, coi thường pháp luật. Hiện tại, 2 nam thanh niên này đang phải đối mặt với án phạt từ 6 tháng cho đến 1 năm tù giam.

5.0
01