Đã có thể chơi PUBG trên máy điện tử cầm tay Game Boy ColorTựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds đã được tối ưu hóa dần kể từ khi ra mắt hồi tháng 3 vừa qua trên Steam. Điều đó đồng nghĩa với việc trò chơi đã vận hành tốt hơn đối với cấu hình PC hiện tại của bạn, và đồng thời khiến việc chơi PUBG bằng những phương tiện cơ bản như bàn phím và chuột trở nên thật dễ dàng.

Nhưng đã có bao giờ bạn nghĩ tới một phong cách hardcore hơn và hành xác hơn, giống như sử dụng việc GameBoy để lấy top 1?

Đã có thể chơi Playerunknown’s Battlegrounds trên máy điện tử cầm tay Game Boy Color
Chiếc máy điện tử cầm tay huyền thoại của 9X có thể chơi được PUBG?

Chương trình chí tuệ nhân tạo của 314Reactor bằng cách nào đó đã thực hiện được công việc không tưởng này. Chơi PUBG trên GameBoy đó không phải chỉ là câu nói miệng. Bạn có thể thử nó ngay lập tức nếu bạn đã có sẵn trong tay GameBoy, dĩ nhiên là phải đọc hướng dẫn sử dụng trên trang web của họ để tìm hiểu phương pháp thực hiện điều này trước tiên.

Nhìn tổng quan, những thiết lập này cũng đòi hỏi bạn phải sở hữu rất nhiều thiết bị phức tạp để tái lắp đặt và yêu cầu kỹ năng lập trình. Bất kể kết quả thế nào, nhưng những gì mà 314Reactor.com đã làm phải nói là rất phi thường khi mà một trò chơi phổ biến nhất năm 2017 lại có thể chạy trên một phần cứng được phát minh từ năm 1998.