Cộng đồng PUBG rủ nhau cầm chảo đi “bão” ăn mừng U23 VN vô địchVậy là chỉ còn hơn một ngày nữa thôi, những “chiến binh sân cỏ” của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu lịch sử mà hàng triệu người hâm mộ trên khắp đất nước và toàn khu vực Đông Nam Á đang vô cùng háo hức: trận chung kết giành cup Vô địch U23 châu Á.

Xem thêm:

Cộng đồng PUBG rủ nhau cầm chảo đi "bão" ăn mừng U23 VN vô địch

Cảm xúc những ngày này của các cổ động viên trên cả nước quả thật khó nói bằng lời, và cơn bão cờ đỏ sao vàng đã chứng tỏ sức nóng của những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất thế giới, sự mừng vui của đồng bào cả nước hướng về môn thể thao vua “từ ao làng bơi ra biển lớn”.

Cộng đồng PUBG rủ nhau cầm chảo đi "bão" ăn mừng U23 VN vô địch

Cũng không nằm ngoài không khí này, cộng đồng người chơi Playerunknown’s Battlegrounds Việt cũng đã lên sẵn kế hoạch cổ vũ và ăn mừng chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam vào cuối tuần này bằng một sự kiện mang đậm nét riêng của cộng đồng mình, đó là rủ nhau cầm chảo đi đón “bão”.

Cầm chảo là hành động vô cùng nổi tiếng trong Playerunknown’s Battlegrounds – trò chơi điện tử đang được vô cùng ưa chuộng trên thế giới.

Cộng đồng PUBG rủ nhau cầm chảo đi "bão" ăn mừng U23 VN vô địch

Tất cả điều đó đã đủ để chứng minh rằng tinh thần dân tộc, tinh thần bóng đá đang sục sôi và có sức lan tỏa mạnh mẽ như thế nào trong lòng đông đảo người hâm mộ trên cả nước. Và dù kết quả ngày mai có như thế nào thì tuyển U23 Việt Nam đã là những người hùng vô cùng tuyệt vời mà tất cả mỗi chúng ta đều vô cùng tự hào về họ!​