Cộng đồng game thủ phát sốt khi Rules of Survival đã hỗ trợ tiếng ViệtNgày 17/1, Rules of Survival đã bảo trì cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới cũng như tối ưu game như: thêm chọn quốc tịch, chế độ nghiêng đầu, thêm lựu đạn gà… Hiện tại, game đã cập nhật xong từ chiều qua, game thủ đã có thể bắt đầu hành trình trở thành người sống sót cuối cùng. Tuy nhiên, một điều đặc biệt nhất ở bản cập nhật này mà không phải ai cũng để ý đó chính là việc NetEase đã đưa ngôn ngữ tiếng Việt vào hỗ trợ trong game.

Xem thêm:

Cộng đồng game thủ phát sốt khi Rules of Survival đã hỗ trợ tiếng Việt

Ngay ở giao diện đăng nhập, các bạn ấn vào phần chọn “Language” thì sẽ có thêm phần tiếng Việt trong các lựa chọn. Sau khi lựa chọn Tiếng Việt và ấn OK, game sẽ tự khởi chạy lại từ đầu. Giờ đây, bạn đã có thể chơi Rules of Survival với ngôn ngữ Tiếng Việt. Dạo qua thì phần dịch thuật của NetEase về các vật phẩm, vũ khí, chế độ… khá hoàn chỉnh. Như vậy, game thủ Việt giờ đây đã dễ dàng tiếp cận với Rules of Survival hơn khi game đã có hỗ trợ Tiếng Việt. Quả thực NPH NetEase đã rất ưu ái cho các game thủ nước ta.

Cộng đồng game thủ phát sốt khi Rules of Survival đã hỗ trợ tiếng Việt Cộng đồng game thủ phát sốt khi Rules of Survival đã hỗ trợ tiếng Việt Cộng đồng game thủ phát sốt khi Rules of Survival đã hỗ trợ tiếng Việt Cộng đồng game thủ phát sốt khi Rules of Survival đã hỗ trợ tiếng Việt