COLORFUL công bố bảng xếp hạng hiệu năng GPU trong game PUBGPUBG hay PlayerUnknown’s BattleGrounds là một tựa game FPS đang rất hot hiện nay với số lượng người chơi cùng lúc lên đến 3 triệu người. Nhằm giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn Card màn hình, mới đây nhà sản xuất Colorful đã công bố bảng xếp hạng hiệu năng GPU trong tựa game PUBG.

Nếu bạn cũng là một tín đồ của tựa game này và đang thắc mắc lựa chọn card đồ họa nào chơi tốt PUBG ở mức đồ họa cao nhất thì bảng xếp hạng dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc Card màn hình phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

COLORFUL công bố bảng xếp hạng hiệu năng GPU trong game PUBG

Bảng xếp hạng trên cho thấy hiệu năng các dòng sản phẩm card đồ họa của COLORFUL ở mức thiết lập Ultra. Kể cả ở thiết lập cao nhất, card đồ họa của COLORFUL, từ dòng tầm trung tới cao cấp đều đủ khả năng đem lại khung hình mượt mà.

Qua bảng hiệu năng trên, có thể thấy GTX 1050 Ti đem lại khung hình đủ để chơi, còn từ dòng GTX 1060 3GB trở lên thì hiệu năng đủ để chơi game mượt ở 60FPS, thiết lập đồ họa Ultra. Đây là mức được khuyến khích cho game thủ để có thể đạt được cả độ mượt và hình ảnh đẹp nhất.

Tùy thuộc vào đối tượng và nhu cầu, chúng ta có thể cân nhắc các sản phẩm card đồ họa khác nhau, ví dụ như với những game thủ muốn hiệu năng tốt nhất, hình ảnh đẹp nhất với bất kỳ game nào thì GTX 1080 Ti sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.