Chơi PUBG cùng bạn gái? Những lợi ích tuyệt vời khi chơi PUBG cùng bạn gái!Bạn gái bạn có cằn nhằn về việc bạn dành nhiều thời gian chơi PUBG thay vì quan tâm tới cô ấy? Bạn muốn củng cố mối quan hệ và khiến cô ấy chấp nhận sở thích của mình, vậy chẳng điều gì tốt hơn để thể hiện tình cảm của mình mà vẫn tận hưởng được niềm vui bằng việc chơi PUBG cùng bạn gái.

Nếu bạn còn phân vân, hãy để tôi cho bạn biết 4 lợi ích khi bạn chơi PUBG cùng bạn gái

1. Có thứ để cùng quan tâm

Muốn cũng cố một mối quan hệ bền vững thì chúng ta cần có điểm chung với nhau, không chỉ về lý tưởng sống, đề tài nói chuyện mà còn cả những thói quen và sở thích. Khi cả hai có cùng một mối quan tâm thì họ có thể tận hưởng điều đó cùng nhau.


 Chơi PUBG cùng bạn gái? Những lợi ích tuyệt vời khi chơi PUBG cùng bạn gái!
Có một cô gái cùng chung sở thích không phải quá tuyệt vời hay sao?

Như việc bạn chơi PUBG cùng bạn gái của mình, không chỉ là việc có những trải nghiệm thú vị trong game mà PUBG cũng sẽ trở thành đề tài bàn luận của bạn bên những ly trà sữa hay trong những bữa ăn vặt. Với một người đầu óc đơn giản như tôi hay nhiều người khác, thì nói chuyện về game sẽ tốt hơn là nói chuyện về son phấn hay vài bộ váy đầm nào đó.

2. Thể hiện mình là một người đàn ông đáng tin cậy

Tính cách con người thể hiện qua việc chơi game rất rõ nét. Cách bạn tính toán, di chuyển, tư duy và sự quan tâm tới đồng đội nói lên phần lớn con người của bạn. Dĩ nhiên phần lớn phụ nữ sẽ xiêu lòng trước một người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán luôn biết mình đang làm gì.

 Chơi PUBG cùng bạn gái? Những lợi ích tuyệt vời khi chơi PUBG cùng bạn gái!
Hãy thể hiện mình là người đáng tin cậy cả trong game lẫn ngoài đời

Hãy thể hiện con người quả cảm khi chơi PUBG cùng bạn gái bằng việc luôn đi đầu mở đường dẫn lối cho cô ấy, hi sinh đến cái bandage hay lon bò húc cuối và sẵn sàng nằm lại chết cùng cô ấy bởi vì “thiếu em thì cuộc chơi của anh trở nên vô nghĩa.”

Hãy luôn để mắt tới cô ấy, đi cùng nhau và hỗ trợ cho nhau, hãy cho cô ấy thấy rằng bạn ở đây là vì cô ấy mà gánh cả thế giới trên lưng hoặc để được cô ấy gánh :lmao:

3. Học cách chia sẻ mọi thứ cùng nhau

Một mối quan hệ bình đẳng là nền tảng rất tốt để nó có thể trở nên lâu bền. Chơi PUBG cùng bạn gái đôi khi là việc 2 bạn học cách chia sẻ mọi vật dụng trong game cùng nhau hay nhường cho cô ấy những thứ cố ấy thích/cần, bất kể nó có hơi vô lý hay bạn phải trần như nhộng và chỉ cầm đúng một khẩu pistol trên tay .

 Chơi PUBG cùng bạn gái? Những lợi ích tuyệt vời khi chơi PUBG cùng bạn gái!
Tận hưởng và chia sẻ cảm giác phấn khích cùng nhau

Phụ nữ là một giống loài sinh ra để được yêu thương và chiều chuộng. Hãy nhớ và tập làm quen với điều đó, bởi vì cô ấy là nữ chính của bạn và những thứ của bạn trước sau cũng là của cô ấy, nhưng không có chiều ngược lai đâu nhé

4. Lợi ích về kinh tế.

Cá nhân tôi nghĩ rằng việc bạn chơi PUBG cùng bạn gái của mình sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều so với một buổi đi chơi vào cuối tuần. Hãy thử làm một phép so sánh nho nhỏ giữa một buổi đi xem phim và chơi PUBG kéo dài khoảng 5 giờ.

Với một buổi đi xem phim ngoài tiền vé và combo bắp rang – nước ngọt đã ngốn của bạn số tiền lên tới 200k, chưa đến việc ăn uống và mua sắm linh tinh. Và dĩ nhiên sau khi xem xong bạn phải dẫn cô ấy la cà thêm tí nữa cho đủ thời gian, ở các trung tâm thương mại hay siêu thị thì dịch vụ không hề rẻ tí nào, tùy vào món mà 2 bạn chọn ăn và cảm hứng shopping của nàng tổng thiệt hại có thể đội lên thêm vài trăm nghìn nữa.

Với một buổi đi chơi net thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều, dĩ nhiên là ở các thành phố lớn không thiếu những cyber có máy móc ngon mà giá giờ chơi lại hạt dẻ, kể cả trong trường hợp người yêu bạn õng ẹo đòi một ly trà sữa Koi hay Gongcha và vài túi Bim bim ăn kèm thì tổng thiệt hại của bạn cũng chỉ dừng ở mức dưới 250k cho một buổi chơi game kéo dài 5 tiếng đồng hồ.

 Chơi PUBG cùng bạn gái? Những lợi ích tuyệt vời khi chơi PUBG cùng bạn gái!
Tiết kiệm tiền để thực hiện nhiều kế hoạch khác cùng nhau.

Thậm chí tiền mua game PUBG cho bạn gái của bạn rõ ràng cũng không thể nào bằng một cây son hay một đôi giày hàng hiệu. Dù cho cô ấy có vòi thêm một vài skin đắt tiền khác thì ít ra bạn cũng có thể an ủi rằng lâu lâu mình cũng được mượn mặc ké hoặc khi cả 2 cần tiền bạn vẫn có thể bán đi nhằm xoay sở những lúc khó khăn. Mọi thứ dễ dàng hơn so với việc bạn cố bán một cây son hay vài bộ quần áo phải không?

Đa phần những người con gái thích chơi game mà tôi gặp qua hay tán tỉnh trước giờ đều thích những thứ khá đơn giản, thấu hiểu và ít đòi hỏi những thứ ngoài nằm khả năng của bạn. Cái họ muốn đôi khi chỉ đơn giản là ở bên cạnh bạn và chia sẻ niềm vui khi chơi game mà thôi.

Hy vọng sau bài viết này, các bạn cũng có thể có đủ lý do để rủ người yêu của mình cùng chơi PUBG!

Nguồn: VN.EXP.GG

Chơi PUBG cùng bạn gái? Những lợi ích tuyệt vời khi chơi PUBG cùng bạn gái!
5 sao (1 phiếu)