Chiêm ngưỡng pha headshot độc đáo trong PUBG khiến “cha đẻ” trò chơi phải thích thú chia sẻCó đôi lúc, khi bị kẻ khác hạ gục trong PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), bạn chẳng thể làm gì khác ngoài việc… ngồi cười vì tình huống bất ngờ và thú vị ngoài sức tưởng tượng. Nếu may mắn hơn, nhà thiết kế của trò chơi PlayerUnknown cũng sẽ chia sẻ khoảnh khắc đó cùng bạn.

Xem thêm:

Chiêm ngưỡng pha headshot độc đáo trong PUBG khiến “cha đẻ” trò chơi phải thích thú chia sẻ

Người chơi PUBG với nickname “lolbeetlejuice” trên diễn đàn Reddit đã đăng một đoạn clip khá độc đáo. Trong đó, game thủ này đang đối mặt cùng người chơi khác và quyết định ném một quả lựu đạn vào kẻ địch. Tuy nhiên, sức công phá của nó lại không đủ sức giết chết tay chơi kia, mà còn làm “giúp” đẩy người này bay thẳng đến chỗ “lolbeetlejuice” đang đứng và nhanh tay kết liễu bằng một phát headshot bằng khẩu S12K.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhà thiết kế trò chơi Brendan “PlayerUnknown” Greene. Ông thích thú chia sẻ video kèm theo lời bình “[Nếu là mình] Tôi cũng chẳng nổi điên được…”. Rõ ràng, dù bản thân trở thành kẻ thua cuộc trong trận đấu, nhưng game thủ này vẫn phần nào đỡ tủi thân khi được chính cha đẻ của trò chơi đồng cảm.

Trong các tin tức khác liên quan đến PUBG thì vừa qua, nhà sản xuất PUBG Corp đã tung ra bản vá lỗi mới nhằm cải thiện hiệu năng của trò chơi, song song với việc phối hợp cùng Tencent và các nhà chức trách ở Trung Quốc nhằm tóm cổ những tên làm bản gian lận tại đây.