CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về bản đồ “PUBG” được update trong thời gian tớiNgay sau khi có cổ phần của mình trong Bluehole, Tencent nhanh chóng đưa chế độ Battle Royal vào CFQQ và thật thú vị rằng bản đồ đầu tiên của chế độ này lại là bản đồ mô phỏng lại map Desert vừa được cập nhật tại PUBG.

CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về bản đồ “PUBG” được update trong thời gian tới

Khác với PUBG khi trong các map đấu đều có khu vực đảo riêng biệt với cầu nối bắc qua thì CFQQ hiện sẽ không có phần đảo này. Toàn bộ bản đồ Desert sẽ được bao trọn bởi các rặng núi và phân chia làm từng khu vực nhỏ để người chơi lựa chọn khi nhảy dù từ máy bay. Hiện tại, CFQQ cho biết sẽ hỗ trợ các vũ khí cho việc loot đồ bao gồm nhiều súng quen thuộc từ PUBG như AK47, Kar 98k, M16,…

Các khu vực loot đồ trong map Desert cũng được mô phỏng lại khá chính xác với những dãy nhà của PUBG. Hệ thống các lối đi, dãy nhà và cảnh quan xung quanh cũng được sắp xếp rất hoàn chỉnh. Các bạn có thể xem thêm những ảnh dưới đây:

CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về bản đồ “PUBG” được update trong thời gian tới CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về bản đồ “PUBG” được update trong thời gian tới CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về bản đồ “PUBG” được update trong thời gian tới

Theo dự kiến, giữa tháng 1 chế độ này sẽ được cập nhật tại máy chủ CFQQ. Mọi thông tin về chế độ Battle Royal của CFQQ sẽ được PUBG360.NET tiếp tục cập nhật.