Bluehole ấn định ngày phát hành chính thức tựa game PUBGChỉ mới vài giờ trước tại Paris Games Week, nhà phát triển Bluehole đã công bố PUBG sẽ không còn là một game Early Access vào cuối tháng 12 này. Ngày ra mắt chính thức này có lẽ sẽ rất gần ngày phát hành phiên bản Xbox One của PUBG (12/12), và phiên bản Xbox One sẽ chứa cả hệ thống leo trèo đang rất được trông chờ.

Bluehole ấn định ngày phát hành chính thức tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds

Ông Chang Han Kim, tổng giám đốc Bluehole đã đưa ra một thông cáo báo chí về phiên bản Xbox One của PUBG như sau:

“Ngoài việc phát hành trên Xbox vào ngày 12/12, chúng tôi cũng chia sẻ thông tin rằng chúng tôi đang đi đúng tiến độ để phát hành bản 1.0 trên PC vào cuối tháng 12.

Đây là một năm tuyệt vời cho chúng tôi và việc phát hành 1.0 trên PC, Xbox là những cột mốc lớn cho cả đội ngũ phát triển. Tôi hết sức tự hào rằng mình đã đi xa đến thế trong một thời gian rất ngắn, nhưng tôi càng hào hứng hơn bởi chúng ta chỉ mới bắt đầu.”

Điều đặc biệt là phiên bản 1.0 trên PC và bản Xbox One của trò chơi sẽ không giống nhau trong một thời gian: “cả hai phiên bản đều đang được phát triển, nhưng chúng có những mục tiêu khác nhau. Bản Xbox One sẽ có những thay đổi và tính năng xuất hiện dần dần cũng giống như trên PC, và chúng tôi muốn cả hai phiên bản đạt đến cùng tiến độ càng sớm càng tốt.”

Bluehole ấn định ngày phát hành chính thức tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds

Bản đồ sa mạc mới của PUBG sẽ được tung ra trong bản 1.0 của PC, còn những ai chơi phiên bản Xbox sẽ phải chờ thêm một thời gian.