Bluehole chính thức mở công ty riêng mang tên PUBG Corp cho PUBGTổng công ty Bluehole vừa thông báo rằng PlayerUnknown’s Battlegrounds hiện đang được duy trì bởi PUBG Corp – một công ty con của Bluehole. PUBG Corporation là công ty chuyên tập trung phát triển cho game PlayerUnknown’s Battlegrounds, nhằm nâng game PUBG lên một tầm cao mới với chất lượng dịch vụ game tốt nhất.

Bluehole chính thức mở công ty riêng mang tên PUBG Corp cho PlayerUnknown's Battlegrounds

Ông Chang Han Kim hiện là Tổng Giám đốc của PUBG Corp, và Woonghee Cho là người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh cho Neowiz sẽ tham gia làm Giám đốc điều hành của công ty mới để tập trung vào “đẩy mạnh phát triển kinh doanh tổng thể và quản lý các hoạt động toàn cầu của PUBG.”

Bluehole chính thức mở công ty riêng mang tên PUBG Corp cho PlayerUnknown's Battlegrounds

Cơ cấu mới này cho phép chúng tôi nhanh nhẹn khi chúng tôi hướng đến việc mở rộng các cơ hội kinh doanh chiến lược bao gồm tiềm năng của trò chơi trong lĩnh vực dịch vụ và sự phát triển của PUBG như là một nhượng quyền thương hiệu PUBG Corp toàn cầu“, ông Kim thông báo. Hiện tại, PUBG Corp đã thành lập văn phòng tại Mỹ, và cũng có kế hoạch mở thêm văn phòng tại châu Âu và Nhật Bản.