96,69% CTST là Free Fire Battlegrounds, sẽ do Garena phát hành tại Việt Nam tới đâyCụ thể nội dung bảng hỏi của Free Fire Battlegrounds gửi tới game thủ có những câu hỏi tạo nên mối liên hệ giữa Garena và FFB.

Xem thêm:

96,69% CTST là Free Fire Battlegrounds, sẽ do Garena phát hành tại Việt Nam tới đây

CTST vừa được Garena mở trang teaser kèm teaser clip “rất đáng khả nghi”. Teaser clip chưa đầy 1 phút song nhiều game thủ đã nghĩ ngay đến Free Fire Battlegrounds (FFB). Vì sao nhiều người chưa dám quả quyết TCST là FFB? Bởi rằng giữa Garena và FFB dường như không có mối liên hệ mật thiết nào để có thể khẳng định. Chúng ta mới biết FFB là một sản phẩm do một studio game không mấy nổi đứng tên nên rất khó để kết luận.

Nhưng trước ta dựa vào teaser clip và nay sự xuất hiện của bảng hỏi mà FFB vừa tung ra khiến điều khả nghi trên càng trở nên chính xác. Cụ thể nội dung bảng hỏi của FFB gửi tới game thủ có những câu hỏi tạo nên mối liên hệ giữa Garena và FFB.

96,69% CTST là Free Fire Battlegrounds, sẽ do Garena phát hành tại Việt Nam tới đây
Câu hỏi tạo mối liên hệ giữa Garena với FFB

Chúng ta biết những sản phẩm PC hay mobile trong số những câu hỏi trên đều do Garena phát hành. Việc khảo sát trên để Garena biết được lượng người chơi chơi game của họ như thế nào và với FFB sẽ ra sao.

96,69% CTST là Free Fire Battlegrounds, sẽ do Garena phát hành tại Việt Nam tới đây 96,69% CTST là Free Fire Battlegrounds, sẽ do Garena phát hành tại Việt Nam tới đây 96,69% CTST là Free Fire Battlegrounds, sẽ do Garena phát hành tại Việt Nam tới đây

Cho đến nay phía Garena chưa có công bố chính thức. Phía vận hành FFB cũng chưa lên tiếng xác nhận bàn tay đỡ đầu là Garena nhưng việc đó chỉ mang tính thông báo mà thôi. Với những dữ liệu trên 96, 69% CTST là FFB rồi.