6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng đưa vào game nhấtCuối cùng thì, bản đồ sa mạc mới trong PUBG cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của các fan hâm mộ PUBG. Họ vẫn muốn được chơi và trải nghiệm nhiều bản đồ mới lạ hơn nữa. Hãy cùng đến với danh sách những bản đồ mà nhiều game thủ kỳ vọng sẽ được thấy ở PUBG trong thời gian sớm nhất nhé.

Bản đồ thế giới khải huyền

Nghe qua thì có vẻ hơi trừu tượng phải không, nhưng đây cũng không phải là một ý tưởng tồi đâu. Nếu bạn đã từng xem bom tấn Mad Max, chắc hẳn sẽ hình dung ra ngay được bối cảnh của thế giới lúc bấy giờ. Nhân loại đang đứng trên bờ vực tuyệt chủng. Những tòa nhà cao tầng bị bỏ hoang, dân số gần như không có và các băng đảng mọc lên như nấm sau mưa.

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng đưa vào game nhất

Đó là mảnh đất mà mọi người sẵn sàng giẫm đạp, chiến đấu với nhau chỉ để mưu cầu cho những nhu cầu tối thiểu nhất. Và có lẽ, đó cũng chính là bối cảnh phù hợp nhất để những chiến binh PUBG có dịp nhảy dù và chiến đấu với những vũ khí và trang phục thô sơ nhất.

Bản đồ băng tuyết

Tuyết lúc nào cũng đẹp, và lúc nào cũng mang tính thẩm mỹ rất cao trong hầu hết các trò chơi. PUBG360.NET cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí nó hứa hẹn còn mang tới nhiều điều thú vị hơn đối với tựa game này.

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng đưa vào game nhất

Hãy cứ thử tưởng tượng trong PUBG, bạn có thể theo dõi và xác định dấu vết, vị trí của những người chơi khác thông qua những dấu chân rõ ràng trên tuyết. Chắc chắn rằng với một lớp tuyết dày, chẳng có cách nào di chuyển mà bạn không để lại dấu vết cả. Thêm vào đó, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất như một hơi nước ngưng tụ bốc lên từ những bụi cây, những gò tuyết cũng đủ để bạn nhận biết có ai đó đang ẩn nấp gần đấy.

Bản đồ mô phỏng rừng quốc gia Zhangjiajie tại Trung Quốc

Nếu như đã quá chán ngán với những cao ốc, những tòa nhà bỏ hoang ở một thế giới hiện đại, tại sao nhà phát hành PUBG không thử mang tới một bối cảnh hoàn toàn khác, mang đậm tính thiên nhiên hoang dã hơn nhỉ. Và bản đồ mô phỏng rừng quốc gia Zhangjiajie tại Trung Quốc có thể là một ý tưởng không tồi đâu.

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng đưa vào game nhất

Những mỏm núi đá dựng đứng, những khu vực gần như riêng biệt hay thậm chí những hang động kỳ bí với những món đồ quý giá trong đó hoàn toàn là một cách tiếp cận khá khả thi. Để thêm phần thú vị, một số hố bẫy, cầu treo hay dây leo – những yếu tố quen thuộc của thiên nhiên cũng là thứ mà người chơi rất kỳ vọng ở nhà phát hành PUBG có thể mang tới.

Bản đồ PUBG trong xưởng sản xuất tên lửa

Đôi khi, bản đồ PUBG không nhất thiết lúc nào cũng phải rộng rãi. Mang 100 con người đặt vào trong một tòa nhà thì có vẻ hơi quá đáng, nhưng nếu đấy là một xưởng sản xuất tên lửa to lớn, kỳ bí và sâu dưới lòng đất thì có lẽ đấy cũng không phải là ý tưởng tệ đâu.

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng đưa vào game nhất

Những tiện nghi và vật phẩm thường thấy của các kho vũ khí lúc nào cũng là thứ cần thiết cho mọi game thủ PUBG. Ngoài ra, thay vì co hẹp bản đồ từ hai bên như hiện tại, với map này, bản đồ sẽ dần dần đóng lại từ trên xuống dưới. Và trận chiến cuối cùng, sẽ là nơi nằm sâu dưới lòng đất.

Bản đồ không gian

Tại sao các nhân vật PUBG lại không thể hóa thân vào vai những phi hành gia, và lấy một bối cảnh xa xôi nào đó ngoài không gian thay vì đổ bộ lên Trái Đất quen thuộc. Đây cũng là một ý tưởng khá độc đáo và mới lạ mà các fan hâm mộ rất háo hức đấy.

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng đưa vào game nhất

Và các trạm không gian không người lái, những vệ tinh dày đặc xung quanh Trái Đất hoàn toàn có thể đóng vai trò không khác gì những căn nhà hoang để săn tìm vật phẩm và vũ khí như trong bản đồ PUBG hiện tại. Hấp dẫn phải không nào.

Bản đồ người chơi PUBG hóa thân thành những người bé nhỏ

Nhét 100 người chơi vào 1 tòa nhà có vẻ không khà thi, nhưng nó sẽ thực tế hơn nếu NPH có thể thu nhỏ kích thước người chơi, hoặc phóng to từng đồ vật và căn nhà lên vậy.

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng đưa vào game nhất

Lúc ấy, chúng ta sẽ thấy những hộp bút chì, những chiếc tách khổng lồ. Và những đường ống ngầm, ống nước hay những đường hầm đổ rác sẽ là những con đường quen thuộc cho người chơi có thể thi thố kỹ năng. Cũng là một ý tưởng độc đáo và mới lạ đấy.